Một Chứng Minh Nhân Dân đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone

Đăng ký chính chủ là một nhu cầu cần thiết và rất phổ biến đối với khách hàng khi sử dụng thuê bao Vinaphone. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là: 1 chứng minh nhân dân có thể đăng ký được mấy sim Vinaphone? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi mà nhu cầu hòa mạng nhiều sim ngày càng cao.

Đăng ký hòa mạng không những giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền sở hữu thuê bao mà còn đem lại cho thuê bao đó những quyền lợi, tiện ích thiết thực. Vì không nắm được số thuê bao được hòa mạng là bao nhiêu mà nhiều khách hàng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội hòa mạng với ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, qua bài viết dưới đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ mang lại cho quý khách hàng thông tin chính xác nhất về số thuê bao Vinaphone được đăng ký hòa mạng cho 1 chứng minh nhân dân.

Số thuê bao Vinaphone được đăng ký cho 1 Chứng Minh Nhân Dân

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký cho nhiều thuê bao Vinaphone thì hoàn toàn có thể an tâm vì 1 CMND có thể đăng ký được trên 1 sim. Cụ thể:

  • Tối đa là 3 sim Vinaphone trả trước.
  • Không giới hạn đối với thuê bao trả sau.
Một Chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu thuê bao Vinaphone

Hòa mạng tối đa 3 thuê bao trả trước Vinaphone cho một chứng minh nhân dân.

Lưu ý:

+ Số thuê bao quý khách hàng được đăng ký hòa mạng bao gồm cả thuê bao di động và Ezcom.

+ Quý khách hàng cần đăng ký tại một điểm giao dịch nếu muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau Vinaphone.

+ Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng, giải quyết khiếu nại hay bất cứ trường hợp nào sau này, quý khách hàng nên đăng ký hòa mạng tại điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.

+ Tùy vào điểm giao dịch ở từng địa phương khác nhau mà có thể có những yêu cầu phát sinh ngoài, quý khách hàng cần lưu ý và đáp ứng nếu đó là quy định bắt buộc.

Để hòa mạng thành công nhiều sim Vinaphone trên cùng một Chứng minh nhân dân, quý khách hàng cần lưu ý những quy định trên nhé.

Hướng dẫn thủ tục hòa mạng sim Vinaphone mới nhất 2016:

1/ Đối với thuê bao Vinaphone trả trước:

+ Khách hàng chỉ cần đến Trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất và chọn cho mình một thẻ sim mà mình mong muốn. Tại đây nhân viên Vinaphone sẽ hướng dẫn quý khách hàng điền thông tin đăng ký và hòa mạng.

+ Khi đến đăng ký, khách hàng cần mang theo CMND (bản gốc). Nếu là sinh viên, bạn cần mang thêm thẻ sinh viên để hòa mạng Vinaphone sinh viên nhiều ưu đãi.

+ Cước phí hòa mạng: Tùy vào gói cước thuê bao mà quý khách hàng chọn đăng ký.

2/ Đối với thuê bao trả sau Vinaphone:

Để đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau, quý khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục. Nếu không có CMND, quý khách hàng có thể thay thế bằng 1 giấy tờ tùy thân khác được công nhận như: Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội,….Tuy nhiên, tùy vào đối tượng hòa mạng trả sau là: Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,…mà thủ tục hòa mạng có thêm những quy định riêng. Cước phí phụ thuộc vào gói cước thuê bao mà khách hàng chọn hòa mạng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng định hướng được số thuê bao Vinaphone mà mình được đăng ký hòa mạng khi có nhu cầu. Cùng hòa mạng thuê bao Vinaphone để nhận những ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhé!

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544