Hướng dẫn cách hủy gói cước Cặp Đôi Vinaphone qua đầu số 900

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai gói cước dành cho các cặp đôi có nhu cầu thường xuyên liên lạc với nhau nhằm hạn chế tối đa cước phí tiêu dùng mỗi tháng. Chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 20.000 đồng khách hàng sẽ có 250 phút gọi nội mạng đến thuê bao mình đã đăng ký, với ưu đãi tuyệt vời này nên khi vừa được triển khai, gói cước cặp đôi đã tạo nên cơn sốt lớn, đặc biệt là trong giới trẻ.

Thế nhưng, càng ngày các loại hình mạng xã hội như facebook, zalo, instagram,.. càng phát triển mạnh mẽ, mọi người đã có thể chuyện trò dễ dàng chỉ cần điện thoại có kết nối internet. Vì vậy, nhiều khách hàng không còn mặn mà và muốn hủy gói Cặp Đôi Vinaphone này đi để sử dụng điện thoại hiệu quả hơn.

Nếu như bạn đang muốn hủy gói cước cặp đôi Vinaphone nhưng không biết cú pháp hủy như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây thể thực hiện ngay nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước Cặp đôi Vinaphone qua tin nhắn:

huy goi cuoc cap doi vinaphone qua tin nhan

Cách hủy gói cước cặp đôi Vinaphone

Để tránh lãng phí số phút gọi ưu đãi của gói, trước khi hủy bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình còn sở hữu bao nhiêu phút gọi miễn phí bằng cách soạn: CAPDOI gửi 900.

Việc biết được ưu đãi còn lại của gói sẽ giúp bạn có thể chọn thời điểm hủy thích hợp hơn, khi đến lúc cần hủy gói cước cặp đôi, các bạn thực hiện theo cú pháp dưới đây:

Soạn: HUY gửi 900

Tin nhắn gửi đến 900 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào cần thiết dù tài khoản đã cạn kiệt.

Khi gói cước cặp đôi hủy thành công, mỗi tháng các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, bạn có thể bổ sung thêm tài khoản để đăng ký các gói 3G Vinaphone để thay vì liên lạc qua điện thoại bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thương qua zalo, facebook.

Các cuộc chuyện trò chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều bởi không chỉ nghe được giọng nói, các bạn còn có thể thấy được hình ảnh của nhau qua màn hình điện thoại khi có 3G Vinaphone hỗ trợ.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một gói cước 3G vừa ưu đãi dung lượng lớn mà giá cước cực rẻ thì các gói 3G BIG DATA là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mã gói Cách đăng ký Cước phí dung lượng data miễn phí Cước phát sinh Thời gian sử dụng
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70,000đ 1.6GB Hết data ưu đãi sẽ ngừng truy cập mạng 3G 30 ngày
BIG100 DV BIG100 gửi 8069 100,000đ 2.5GB 30 ngày
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 300,000đ 5.5GB 30 ngày
BIG300 DV BIG300 gửi 6088 300,000đ 10GB 30 ngày

Trong các gói cước 3G BIG DATA thì gói BIG70 được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi mức cước rẻ cùng ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng.

Bạn có thể chọn gói BIG70 dùng thử để trải nghiệm hoặc nếu nhu cầu cao hơn các bạn hãy lựa chọn các gói Big100, Big200, Big300 để có thể lướt web trên di động không phải lo nghĩ nhé!

Ngoài ra, những thuê bao chưa sử dụng gói cặp đôi thì có thể xem chi tiết các thông tin gói cước dưới đây để đăng ký khi có nhu cầu. Nếu muốn đăng ký gói cặp đôi, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:

+ Soạn: CAPDOI SĐT gửi 900.

+ Cước phí đăng ký là 20.000 đồng.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

+ Ưu đãi nhận được: Tặng 250 phút gọi nội mạng đến số điện thoại đã đăng ký.

+ Mỗi khách hàng chỉ có thể đăng ký gói cước cặp đôi với duy nhất 1 số thuê bao.

Lưu ý khi hủy gói cước cặp đôi Vinaphone số phút gọi nội mạng mà 2 thuê bao được ưu đãi khi đăng ký gói cước cặp đôi sẽ không được bảo lưu sau khi hệ thống báo hủy thành công gói cước.

Chúc các bạn hủy gói cước cặp đôi thành công và luôn hài lòng với dịch vụ của Vinaphone!

Banner dang ky 3g Vinaphone