Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi từ Vinaphone

Các chương trình khuyến mãi từ Vinaphone luôn được triển khai liên tiếp và định kỳ, nhưng làm thế nào để khách hàng biết được chương trình nào đang triển khai và diễn ra trong thời gian nào mà kịp thời tham gia. Hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone đơn giản và nhanh nhất.

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thuê bao đang dùng được tham gia từ nhà mạng Vinaphone.

Ngoài những khuyến mãi quen thuộc như: nạp thẻ, ưu đãi gói cước, tặng tài khoản, Vinaphone còn có các chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện,…để khách hàng có điều kiện tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ đanh thịnh hành hiện nay. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone được xem như một món quà tặng mà nhà mạng dành tặng khách hàng, nếu không nắm được thông tin về các chương trình đó, khách hàng cứ thế sẽ bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc.

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao Vinaphone

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone cực kỳ đơn giản nhưng vì không nắm được nên khách hàng hay bỏ qua. Giờ đây với 2 cách kiểm tra dưới đây, khách hàng của Vinaphone hãy yên tâm nhé.

– 2 cách kiểm tra khuyến mãi bao gồm:

+ Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Từ bàn phím khách hàng có thể bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao của quý khách hàng có cơ hội tham gia.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu không thực hiện bằng mã USSD, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900Hệ thông tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của 1 trong 2 cách này, từ nay quý khách hàng có thể nắm thật chắc cơ hội các ưu đãi hậu hĩnh từ các chương trình khuyến mãi về cho thuê bao cảu mình rồi nhé!

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng có thể nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ cũng như khuyến mãi miễn phí hoàn toàn bằng cách soạn tin: DK KM gửi 18001091. Với cách này, quý khách không cần phải chủ động nhắn tin để biết thông tin khuyến mãi mà ngược lại hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho thuê bao của khách hàng.

Đăng ký 3G Vinaphone để truy cập internet suốt 1 tháng:

Sau khi tra cứu được thuê bao của mình được đăng ký vào chương trình khuyến mãi nào, quý khách hàng nên tham gia ngay. Nhưng trước khi tham gia, quý khách hãy bật 3G lên và truy cập internet để tìm hiểu về nội dung của chương trình hoặc gói khuyến mãi đó. Nếu thuê bao Vinaphone của quý khách hàng chưa được kết nối 3G thì hãy đăng ký 1 trong các gói 3G dưới đây ngay hôm nay.

Tên gói 3G Giá cước Data miễn phí Cú pháp đăng ký Cước phát sinh Thời hạn sử dụng
MAX 70,000đ 600MB DV MAX gửi 8069 Miễn phí 30 ngày
MAX100 100,000đ 1,2GB DV MAX100 gửi 8069 Miễn phí
MAX200 200,000đ 3GB DV MAX200 gửi 8069 Miễn phí
MAX300 300,000đ 30GB DV MAX300 gửi 8069 Miễn phí

Sử dụng các gói 3G Vinaphone Vinaphone này, quý khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích. Quý khách có thể truy ập internet từ các ứng dụng nhẹ nhàng ít tiêu tốn data như lướt web, online facebook,….đến các ứng dụng, phần mềm cần nhiều data tốc độ cao như xem phim, tải video,…trong suốt 30 ngày mà không bị trừ cước vượt gói khi hết dung lượng data tốc độ cao.

Khi cần tra cứu chương trình khuyến mãi từ Vinaphone hãy nhớ tới 2 cách thực hiện trên các bạn nhé. Liên hệ đường dây nóng Vinaphone 9191 để được hỗ trợ khi cần thiết.

Banner dang ky 3g Vinaphone