Đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone sinh viên giá 50.000đ

Các thuê bao học sinh, sinh viên muốn tìm cho mình 1 gói cước 3g vinaphone thích hợp để sử dụng thì không thể bỏ qua gói cước Max được. Chỉ với 50.000đ/tháng khi đăng ký gói Max sinh viên Vinaphone có ngay 600Mb dung lượng tốc độ cao để sử dụng internet trên điện thoại trong vòng 30 ngày cực hấp dẫn. Đây là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên Vinaphone.

gói cước 3G MAXS sinh viên Vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước MAXS sinh viên

1/ Thông tin gói cước

– Cú pháp đăng ký:DV MAX gửi 8069  (phí: 500đ/tin)

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhận biết được thuê bao là sinh viên sẽ chuyển qua gói MAXS. khách hàng sẽ nhận được một mã số xác nhận từ nhà mạng, vui lòng soạn tin nhắn Y <mã_xác_thực> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone gói MAXS nhé.

– Giá cước: 50.000đ/tháng

– Dung lượng: 600MB tốc độ cao

– Thời gian sử dụng: 30 ngày

– Cước phát sinh: Không

– Tự động gia hạn

– Kiểm tra dung lượng: DATA gửi 888

2/ Điều kiện đăng ký

– Thuê bao hoạt động 2 chiều

– Thuê bao thuộc sinh viên, học sinh và có đủ tiền trong tài khoản

Gói MAXS thật ra cũng chỉ là gói cước MAX Vinaphone, nhưng khi đăng ký hệ thống sẽ nhận dạng được thuê bao sinh viên sẽ ưu đãi với giá 50.000đ/tháng thay vì là 70.000đ/tháng đối với thuê bao thường

Các bạn học sinh, sinh viên hãy nhanh tay hòa mạng thuê bao sinh cho mình để có thể cài 3G Vinaphone gói MAXS với giá rẻ nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone để có thể truy cập, lướt web, giải trí thoải mái trên điện thoại của mình thôi nào.

Banner dang ky 3g Vinaphone