Đăng ký gói Big70 Vinaphone 70k/tháng có 2,4GB

Đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G/4G trên điện thoại di động ngày càng cao của khách hàng, ngoài các gói 3G mạng Vinaphone không giới hạn dung lượng ra thì Vinaphone tiếp tục mang đến cho người dùng sự trải nghiệm  mới từ các gói cước tích hợp 3G và 4G Big data. Một trong số các gói cước Big data phải nói đến đó là gói cước Big70 Vinaphone.

Gói Big70 được xem là gói cước có cước phí rẻ nhất, dung lượng data phù hợp với đại đa số các thuê bao. Chỉ cần bỏ ra 70.000đ cước phí đăng ký, thuê bao hoàn toàn có thể sở hữu ngay 2,4GB dung lượng data tốc độ cao. So với gói Max (600MB) cùng mức giá trước đây, gói Big70 Vinaphone có dung lượng data gấp hơn 4 lần. Chính sự vượt trội về dung lượng này sẽ mang lại cho thuê bao những trải nghiệm internet thật thú vị.

Vậy thuê bao đăng ký gói Big70 Vinaphone bằng cách nào? Khi sử dụng có cần lưu ý gì không ? Các thuê bao hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G/4G với gói Big70 Vinaphone

Với mục đích mang lại cho các thuê bao sự thoải mái khi truy cập, Vinaphone đã triển khai gói 3G/4G Big70 với dung lượng data gấp hơn 4 lần so với gói Max cùng giá. Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được:

+ Miễn phí 2,4GB data tốc độ cao, trong khi đó gói Max chỉ có 600MB.

+ Sử dụng trong 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data tốc độ cao, do đó, thuê bao không bị trừ cước phát sinh.

Với 2,4GB data có được, thuê bao sẽ thoải mái truy cập vào các ứng dụng mình thích mà không còn ràng buộc về dung lượng data hạn hẹp như trước đây nữa.

Đăng ký gói Big70 Vinaphone xài 3G cả tháng chỉ 70.000đ

Xài 3G tốc độ cao cả tháng chỉ 70.000đ từ gói Big70 Vinaphone.

Lưu ý:

Nếu vô tình sử dụng hết dung lượng data ưu đãi trước chu kỳ, các thuê bao có thể mua thêm data từ các gói cước bổ sung để sử dụng đến cuối chu kỳ. Các gói mua thêm bao gồm: Gói X15 (15.000đ/500MB), X25 (25.000đ/1GB), X35 (35.000đ/2GB). Khi có nhu cầu mua thêm, thuê bao soạn tin: DK <Tên góigửi 888.

Cách đăng ký gói Big70 Vinaphone cho thuê bao:

Đăng ký gói Big70 cũng đơn giản như đăng ký các gói cước 3G/4G khác của Vinaphone. Để đăng ký gói Big70, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DV BIG70 gửi 8069.

Khi thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài 1543 gửi về thì soạn tiếp: Y <mã xác nhậngửi 1543 để hoàn thành quá trình đăng ký nhé.

Tuy nhiên, các thuê bao cũng cần lưu ý: Để chắc chắn thuê bao đã đăng ký thành công gói Big Data, thuê bao nên xác nhận qua tin nhắn từ tổng đài gửi về ngay sau đó. Hoặc soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data của gói có đúng như thuê bao nhận được không.

Thuê bao nào được đăng ký gói Big70 của Vinaphone?

Gói cước 3G/ 4G Big70 Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều (ngoại trừ thuê bao EZcom) có nhu cầu sử dụng gói.

– Cước phí: 70.000đ/ 1lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (từ ngày đăng ký thành công).

– Tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Tại sao bạn nên đăng ký gói Big70 Vinaphone?

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn nên đăng ký gói Big70 cho thuê bao. Vì sử dụng gói này, thuê bao của bạn sẽ tận dụng được nhiều lợi ích khác nhau:

+ Tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng 3G/4G mỗi ngày, mỗi tháng vì gói có cước phí rẻ.

+ Có dung lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet không bị lag.

+ Được hỗ trợ mua thêm dung lượng tốc độ cao với giá ưu đãi.

Nếu ưu đãi data của gói Big70 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy đăng ký ngay hôm nay các thuê bao nhé. Chắc chắn gói sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thắc mắc về gói Big70, các thuê bao vui lòng gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ!

Banner dang ky 3g Vinaphone