Đăng ký gói BIGSV Vinaphone chỉ với 50k ưu đãi 3GB

Trong tháng 10/ 2016, VNPT vừa mới cho ra đời gói cước 3G Vinaphone cực kỳ ưu đãi dành cho cho thuê bao học sinh – sinh viên, đó chính là gói Bigsv Vinaphone. Gói cước này hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng cơ hội xài 3G thả ga với cước phí cực rẻ chỉ 50.000đ/tháng.

Gói cước BigSV Vinaphone vừa mới được triển khai vào ngày 3/10/2016 vừa qua và được rất nhiều thuê bao săn đón bởi gói có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên đến 3GB được sử dụng trong vòng 01 tháng. Cùng tìm hiểu thông tin cách đăng ký gói BigSV của Vinaphone này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói Bigsv Vinaphone cho học sinh, sinh viên

Thông thường, các gói cước 3G trọn gói hoặc giới hạn dung lượng data của Vinaphone có giá từ 70.00odd trở lên nhưng dung lượng data nhận được chỉ từ 600MB đến 1.2GB. Tuy nhiên, gói cước BIGSV Vinaphone là một gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên nên gói không những có cước phí thấp mà data nhận được lại vô cùng dồi dào.

Đăng ký gói BIGSV Vinaphone xài 3G thả ga chỉ với 50.000đ

Gói cước ưu đãi Bigsv Vinaphone dành cho học sinh sinh viên có dung lượng lên đến 3GB data.

Nếu quý khách hàng là thuê bao Học sinh sinh viên thì hãy chớp lấy cơ hội này đăng ký ngay gói BigSV nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Gói BigSV chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên đang hoạt động bình thường trên mạng Vinaphone.

– Cước phí: 50.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính thuê bao).

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói BigSV thành công).

Cách đăng ký 3G gói Bigsv Vinaphone:

Có 2 cách để đăng ký gói Bigsv Vinaphone, các thuê bao học sinh, sinh viên có thể đăng ký gói BigSV bằng 1 trong 2 cách theo các cú pháp sau đây:

+ Cách 1: Soạn tin: DK BIGSV gửi 888

hoặc

+ Cách 2: Soạn tin: BIGSV ON gửi 888

Chỉ cần thuê bao thuộc đối tượng áp dụng của gói và có số dư trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký ít nhất là 50.000đ, chắc chắn thuê bao sẽ đăng ký 3G Vina thành công gói BigSV. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao ngay khi quý khách hàng đăng ký thành công gói cước Bigsv.

Ưu đãi từ gói Bigsv Vinaphone cho sinh viên

Ngay khi đăng ký thành công gói cước Bigsv Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận được dung lượng data hấp dẫn lên đến 3GB data tốc độ cao (gấp 1,5 lần data gói MaxS) và được sử dụng trong 30 ngày.

Có dung lượng data này, quý khách hàng tha hồ truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi phục vụ quá trình học tập, làm việc và giải trí mà không lo bị gián đoạn hoặc cước phí cao vùn vụt. Với 3Gb data tốc độ cao, các thuê bao học sinh sinh viên có thể truy cập vào các ứng dụng nhẹ như; Facebook, zalo, đọc báo online,…đến các ứng dụng nặng cần nhiều data như: xem phim, xem hoặc tài video, cài đặt phần mềm,…

Đặc biệt khi sử dụng gói cước này, quý khách sẽ không phải lo lắng về cước phí tự phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao, vì khi sử dụng hết 3GB, hệ thống sẽ khóa dịch vụ để thuê bao không truy cập được nữa. Khách hàng nào có nhu cầu sử dụng tiếp có thể mua thêm dung lượng từ các gói bổ sung: X15 (15.000đ/ 350MB), X25 (25.000đ/ 600MB), X35 (35.000đ/ 1GB). Để mua thê 1 trong 3 gói cước này, khách hàng soạn tin: DK <tên gói> gửi 888 nhé. Chẳng hạn: quý khách hàng muốn mua thêm gói X15 thì soạn tin: X15 gửi 888.

Các gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao không thuộc gói học sinh, sinh viên

Gói BigSV chỉ dành riêng cho thuê bao Học sinh sinh viên, do đó các thuê bao còn lại không thuộc đối tượng này sẽ không được đăng ký gói. Vậy còn gói 3G Vinaphone nào khác dành cho các thuê bao khác?

Hiện nay, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 3G tốc độ cao, nếu không đăng ký được gói BigSV, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 1 trong các gói 3G sau:

Tên gói cước 3G Giá gói Dung lượng data Cước phát sinh ngoài gói Chu kỳ sử dụng
Max 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
Max100 100.000đ 1,2GB
Big70 70.000đ 1,6GB Ngừng kết nối khi hết data tốc độ cao. Mua thêm data để tiếp tục sử dụng.
Big100 100.000đ 2,5GB

Các gói cước trên đây không phải là các gói ưu đãi, do đó hầu hết các gói đều có cước phí cao hơn so với với gói Bigsv Vinaphone. Tuy nhiên dung lượng data mà các gói này mang lại cũng không kém. Quý khách hàng cần lựa chọn gói cước phù hợp để đăng ký nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước Bigsv Vinaphone và hưởng trọn ưu đãi!

 

Banner dang ky 3g Vinaphone