Đăng ký gói C50 Vinaphone miễn phí 50 phút, 50 SMS

Bạn đang tìm kiếm một gói cước mà khi gọi và nhắn tin cho các thuê bao Vinaphone hàng giờ mà chỉ mất có vài nghìn đồng? Hiện nhà mạng đang triển khai rất nhiều gói khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng hấp dẫn trong đó có gói C50 của Vinaphone. Đăng ký gói C50 Vinaphone để vô tư gọi và nhắn tin mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Chỉ với 5.000đ, bạn sẽ có ngay 50 phút gọi và 50 tin nhắn nội mạng, được sử dụng trong 24h.
dang-ky-goi-c50-vinaphone

Ưu đãi 50 phút gọi và 50sms nội mạng từ gói C50 Vinaphone

Với 50 phút gọi và 50 sms nội mạng mà gói mang lại, các thuê bao Vinaphone có thể gọi và nhắn tin không ngần ngại rồi nhé! Nhưng để có được ưu đãi này, khách hàng phải là thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Nếu thuộc top may mắn trong danh sách, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone. Thuê bao cũng có thể chủ động nhắn tin theo nội dung: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#Ok để biết mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký gói C50 Vinaphone

Hiện nay, gói C50 đang được triển khai trên toàn quốc. Bạn có thể bắt đầu đăng ký gói C50 cho thuê bao ngay hôm nay bằng một trong hai cú pháp đơn giản.
– Cách 1: Soạn tin C50 gửi đến 900
– Cách 2: Bấm *091*6#OK
Sau khi thực hiện xong thao tác đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và gửi tin nhắn tới thuê bao. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ trừ 5000đ/1 ngày (cước phí đăng ký gói) từ tài khoản gốc của quý khách.

Ưu đãi phút gọi, nhắn tin miễn phí từ gói cước C50 Vinaphone:

– Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được 50 phút gọi nội mạng và 50 sms tin nhắn nội mạng Vinaphone.
– Cả 2 ưu đãi trên đều được dùng rong 1 ngày. Nếu hết một ngày, ưu đãi chưa sử dụng hết vẫn không được bảo lưu.
– Gói sẽ tự động gia hạn khi bước sang ngày kế tiếp. Nếu ngày tiếp theo đó bạn không có nhu cầu gọi và cũng không muốn mất 5000đ thì hãy hủy gói trước giờ gia hạn bằng cách: soạn tin HUY C50 gửi 900.
C50 Vinaphone là gói cước có chu kỳ sử dụng 1 ngày nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc hủy hay đăng ký lại mỗi khi có nhu cầu. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cước phí cũng như kiểm soát được tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn.
Gói C50 Vinaphone không có ưu đãi 3G, nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ 3g Vinaphone thì có thể đăng ký thêm cho mình một trong các gói 3G của Vinaphone ưu đãi để thỏa mái truy cập internet nhé.
Với C50, Vinaphone chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng. Khi cần biết thêm thông tin về gói, quý khách vui lòng gọi hotline Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.
Chúc quý khách hàng đăng ký gói C50 của Vinaphone thành công và đông hành cùng dịch vụ của Vinaphone!
Banner dang ky 3g Vinaphone