Đăng ký gói D10 của Vinaphone nhận ngay 1,5GB tốc độ cao

Công việc của quý khách không yêu cầu sử dụng dịch vụ 3G thường xuyên mà chỉ sử dụng vào những ngày có nhu cầu. Vì vậy việc lựa chọn và đăng ký gói 3G theo ngày cho thuê bao Vinaphone của quý khách là hợp lý nhất. Hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách gói 3G D10 ngày Vinaphone để nhận ngay 3GB data về cho thuê bao của mình.

Đăng ký gói D10 của Vinaphone nhận ngay 1,5GB tốc độ cao

Đăng ký gói D10 Vinaphone tha hồ lướt web tốc độ cao trong 24h.

Gói D10 Vinaphone là một gói cước 3G ngày có giá rẻ mà lại cực kỳ tiện lợi. Với 3GB, quý khách tha hồ lướt web tốc độ cao trong 24 giờ. Quá hấp dẫn phải không nào! Khách hàng hãy tìm hiểu cách đăng ký gói D10 Vinaphone dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G ngày D10 Vinaphone

– Đối tượng được đăng ký: Là gói cước 3G dành riêng cho thuê bao Ezcom đang hoạt động của Vinaphone

–  Cước phí đăng ký: 10.000đ cho 1 lần đăng ký, một ngày có thể đăng ký tối đa được 3 lần.

– Data tốc độ cao miễn phí: 3GB

– Cước phí vượt gói: 200đ/1MB.

– Thời gian sử dụng: Trong vòng 24h của ngày đăng ký.

Cách đăng ký 3G gói D10 Vinaphone 1 ngày:

Nếu thuê bao Ezcom của quý khách đang có nhu cầu sử dụng gói thì có thể đăng ký gói D10 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK D10 gửi đến 888

Đây là một gói 3G ngày nên quý khách hãy soạn tin hủy gói nếu như ngày đó không có nhu cầu dùng để tránh bị trừ cước bạn nhé. Cú pháp hủy rất đơn giản, chỉ cần làm theo nội dung tin nhắn sau: HUY D10 gửi 888.

Ngoài ra, D10 Vinaphone là một gói giới hạn data, nên khi dùng hết 3GB tốc độ cao đó, quý khách vẫn tiếp tục truy cập được với mức phí phát sinh là 200đ/MB. Trong quá trình sử dụng, quý khách nên lưu ý để không mất phí ngoài nhiều bằng cách soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng data còn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói D10 thật sự rất thích hợp cho thê bao không truy cập internet liên tục trong 1 tháng. Nhưng đối tượng áp dụng lại giới hạn trong phạm vi là thuê bao Ezcom. Các thuê bao không phải Ezcom đừng buồn vì còn nhiều gói cước 3G khác của Vinaphone cũng đang chờ bạn mang về cho thuê bao của mình. Truy cập dichvu3gvinaphone.vn để có thông tin đầy đủ về các gói 3G Vinaphone khác hoặc liên hệ tong dai Vina 9191 khi cần nhé.

Chúc các thuê bao Ezcom đăng ký 3G thành công và lướt net thả ga với gói cước D10 Vinaphone!

Banner dang ky 3g Vinaphone