Đăng ký gói D2 của Vinaphone nhận ngay 2GB 1 ngày

Từ ngày 02/01/2016, VNPT đã đưa vào áp dụng gói 3G Vinaphone mới toanh dành cho khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ 3G theo ngày. Theo đó, các khách hàng không thường xuyên sử dụng 3G Vinaphone mà chỉ thỉnh thoảng truy cập mạng thì gói D2 Vinaphone là sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về giá cả cũng như dung lượng data cho phép.

Đăng ký D2 Vinaphone bạn chỉ với 10.000đ/lần, thuê bao nhận được 2GB data dung lượng tốc độ cao để thoải mái lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc facetime với bạn bè mà không lo về cước phí, cũng không phải bận tâm về tốc độ đường truyền. Gói cước D2 Vinaphone hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí trong hàng ngày của bạn.

Chi tiết gói 3G 1 ngày D2 Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký D2 sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao, tha hồ vi vu lướt net suốt 24h không lo tốn phí.

– Giá gói cước ưu đãi chỉ 10.000 đồng/ngày.

– Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang mở 2 chiều đều có thể đăng ký (không dành cho thuê bao EzCom).

Lưu ý: Thuê bao đang sử dụng 1 trong các gói 3G Vinaphone thì không được đăng ký gói D2.

Đăng ký gói D2 của Vinaphone nhận ngay 2GB 1 ngày

Soạn DK D2 gửi 888 để đăng ký gói D2 Vinaphone ưu đãi

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone:

– Khách hàng soạn tin theo mẫu: DK D2 gửi 888 

– Sau khi nhận được thông báo phản hồi từ Vinaphone, bạn đã hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone rồi nhé. Với người dùng không thường xuyên sử dụng 3G dài hạn thì gói D2 Vinaphone là giải pháp rất hợp lý dành cho bạn.

Để kiểm soát mức độ sử dụng 3G của mình, quý khách nên tra cứu thông tin về gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé. Hệ thống sẽ thông báo lại cho các bạn số lượng data còn lại để có thể điều chỉnh cho tiết kiệm đấy.

Ngoài gói D2 Vinaphone thì nhà mạng cũng đang cung cấp các gói 3g ngày khác như gói D1 Vinaphone hay gói cước D7 Vinaphone với ưu đãi cũng rất hấp dẫn. Nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng internet trên di động tăng cao, quý khách hãy đăng ký các gói cước 3G trọn gói Vinaphone như gói Max (70.000 đồng/tháng, tặng 600MB data) hay Max100 (100.000 đồng/tháng, tặng 1,2GB data)

Nếu còn thắc mắc hoặc chưa rõ về gói D2 Vinaphone, khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Vinaphone theo số 9191 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Chúc quý khách đăng ký D2 Vinaphone thành công và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cùng 3G Vinaphone!

Banner dang ky 3g Vinaphone