Đăng ký 3G gói Max300 của Vinaphone

VNPT vừa cho ra mắt khách hàng gói 3g Max300 Vinaphone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về dung lượng data 3G. Cụ thể là, khi đăng ký gói Max300 Vinaphone, thuê bao của bạn sẽ nhận được 30GB data tốc độ cao từ nhà mạng. Với lưu lượng data 3G Vinaphone khủng như vậy, bạn sẽ tha hồ sử dụng dịch vụ mạng internet để cập nhật tin tức, làm việc cũng như phục vụ nhu cầu giải trí. Bạn có thể kết nối được với cả thế giới mà sẽ không có bất kỳ một sự trì hoãn nào trong đường truyền internet.

dang-ky-goi-max300-cua-vinaphone

Nhận ngay 30GB data tốc độ cao từ gói Max300 của Vinaphone

Thông tin về gói cước Max300 Vinaphone:

– Mức phí đăng ký: 300.000đ/1 tháng.

– Ưu đãi: Thuê bao sẽ nhận được 30GB data tốc độ cao.

– Chu kỳ sử dụng: có thời hạn trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Phạm vi áp dụng: Gói Max300 được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều với điều kiện không tham gia và không được hưởng bất kỳ ưu đãi nào khác về các gói 3G của Vinaphone ngoài gói Max300.

Gia hạn: Gói Max300 cũng có tính năng tự gia hạn. Nếu tài khoản gốc trong thuê bao của quý khách còn trên 300.000đ, thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn để quý khách có thể sử dụng trong chu kỳ tiếp theo. Còn nếu tài khoản của thuê bao không đủ, thì gói sẽ bị hủy ngay khi đúng thời gian.

Khi hết 30GB data tốc độ cao đó, khách hàng vẫn có thể truy cập internet được nhưng hạ xuống với tốc độ yếu hơn. Không muốn tình trạng lướt net mà bị gián đoạn vì tốc độ yếu, bạn có thể đăng ký thêm các gói phụ khác như Max, Max100, Max200,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với gói này, Vinaphone có một sự ưu tiên lớn cho khách hàng tham gia, đó là đối tượng được dàn trải trên diện rộng với những điều kiện kèm theo rất đơn giản. Nếu bạn xét thấy, thuê bao của mình thuộc diện đó thì hãy chớp ngay cơ hội này và nhanh chóng đăng ký thôi nào.

Cú pháp cách đăng ký gói Max300 Vinaphone:

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói thì hãy đăng ký với nội dung tin nhắn như sau: DV MAX300 gửi về 8069

– Trong trường hợp quý khách không muốn dùng gói nữa và muốn hủy thì soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX gửi 888.

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ tổng đài Vina 9191 để biết thêm thông tin về các dịch vụ 3G khác của Vinaphone nếu có nhu cầu thay đổi hay đăng ký một gói dịch vụ nào khác.

Gói 3G Max300 Vinaphone đem đến cho bạn 30GB data tốc độ cao, với ưu đãi đó, Vinaphone chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi bỏ ra mức phí xứng đáng. Hãy đến đăng ký gói 3G Max300 Vinaphone ngay để thỏa sức trãi nghiệm dịch vụ 3G tốc độ cao thôi nào!

Banner dang ky 3g Vinaphone