Đăng ký dịch vụ giải trí Kênh 1 Vinaphone

Đăng ký dịch vụ kênh 1 Vinaphone cho khách hàng sử dụng, đây là dịch vụ giải trí cung cấp cho các thuê bao khách hàng Vinaphone những nội dung phong phú trong cuộc sống hằng ngày.Chia sẻ những bí quyết, mẹo vặt, làm đẹp cho chi em phụ nữ.Hay các kênh truyền hình hấp dẫn Phim HD, game show giải trí…Thiết kế tối ưu cho thuê bao di động sử dụng GPRS/3G Vinaphone/Wifi một cách tiện lợi.

dịch vụ kênh 1 vinaphone

Thông tin dịch vụ Kênh 1 của Vinaphone

Có 2 gói cho khách hàng đăng ký đó là gói đẹp và gói TV10

1/ Gói Đẹp

– Cú pháp đăng ký: DV DEP gửi 8069   (phí: 500đ/tin)

– Giá cước: 10.000đ/tuần

– Nội dung: Xem miễn phí các video, hình ảnh mang chủ đề tôn vinh nét đẹp hình thể và tâm hồn người phụ nữ theo phong cách nhẹ nhàng, trong sáng dưới ống kính của những đạo diễn hàng đầu Việt Nam

– Tự động gia hạn

– Cú pháp hủy gói: HUY DEP gửi 1560

2/ Gói TV10

– Cú pháp đăng ký: DV TV10 gửi 8069  (phí: 500đ/tin)

– Giá cước: 7000đ/tuần

– Nội dung: Xem miễn phí 10 kênh truyền hình HD tự chọn bao gồm các kênh thể thao, giải trí, phim chất lượng cao… tự động điều chỉnh băng thông, tương thích với tất cả các màn hình khách hàng sử dụng. Tải/tặng tính phí theo từng nội dung.

– Tự động gia hạn

– Cú pháp hủy gói: HUY TV10 gửi 1560

3/ Điều kiện đăng ký

– Thuê bao hoạt động 2 chiều Vinaphone

– Thuê bao đủ tiền đăng ký gói

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ MCA Vinaphone nữa để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào gọi tới thuê bao của mình trong quãng thời gian máy bị mất sóng, tắt nguồn, hết pin nhé.

Chúc thành công!

Banner dang ky 3g Vinaphone