Đăng ký dịch vụ Vsign chữ ký số của Vinaphone

Để tạo thêm nhiều bất ngờ cho các cuộc gọi đàm thoại giữa 2 thuê bao khách hàng với sau.Vinaphone ra măt dịch vụ Vsign chữ ký số , khi đó khách hàng có thể tự biên soạn những câu chúc, nói hay, thông tin vui vẻ hấp dẫn lên màn hình điện thoại của người gọi đến người nhận tạo thêm nhiều tiếng cười, gần gũi thân mật hơn.

dịch vụ chữ ký số vsign của vinaphone

Thông tin dịch vụ chữ ký số Vsign của Vinaphone

1/ Cú pháp đăng ký: DV VSIGN gửi 8069   (phí: 500đ/tin)

– Giá cước: 3000đ/tuần

– Tự động gia hạn

– Cú pháp hủy gói: HUY gửi 1557

2/ Thông tin dịch vụ

– Thuê bao A (đăng ký vSign) thực hiện cuộc gọi tới thuê bao B (không đăng ký vSign): Thông điệp của thuê bao A được hiển thị trên thiết bị của thuê bao B.

– Thuê bao A (đăng ký vSign) nhận cuộc gọi từ thuê bao B (không đăng ký vSign và là thuê bao trả trước): Thông điệp của thuê bao A được hiển thị trên thiết bị của thuê bao B.

– Thuê bao A và B (đều đăng ký vSign): Khi 1 trong 2 bên thực hiện cuộc gọi cho bên còn lại thì cả 2 đều nhận được thông điệp từ 2 phía.

Lưu ý: 2 thuê bao phải cùng mạng Vinaphone

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ Vsign khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn hỗ trợ từ nhân viên

Đừng quên lựa chọn và đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3g thích hợp để có thể truy cập internet thường xuyên mỗi ngày nhé khách hàng

Chúc thành công!

Banner dang ky 3g Vinaphone