Đăng ký gói VXtra Vinaphone gọi nội mạng cực đã

Bạn đang dùng sử dụng thuê bao VinaXtra của Vinaphone, ngoài những ưu đãi của gói thì nhà mạng cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi giảm cước gọi nội mạng xuống còn 890đ/phút với gói VXtra Vinaphone. Hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách gói cước VXtra cực kỳ ưu đãi vừa được Vinaphone triển khai cho thuê bao VinaXtra từ ngày 15/5 vừa qua.

Nếu như thông thường, mỗi cuộc gọi nội mạng của thuê bao VinaXtra mất 1.580đ/phút, thì nay, với gói cước ưu đãi mới VXtra của Vinaphone, thuê bao được giảm cước gọi chỉ còn 890đ/phút, giảm gần gấp đôi cước phí. Trong khi đó, cước phí đăng ký gói VXtra Vinaphone lại rẻ đến kinh ngạc – chỉ 1.000đ. Nào, cũng đọc ngay thông tin về gói cước VXtra Vinaphone trong bài viết dưới đây đê biết cách đăng ký và sử dụng nhé.

Thông tin cách đăng ký gói VXtra của Vinaphone

– Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 15/5/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia gói: Thuê bao phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

+ Là thuê bao VinaXtra đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

+ Thuê bao có tổng tiêu dùng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong tháng trước đó ít nhất 50.000đ.

Gói VXtra Vinaphone gọi nội mạng 890đ/phút

Gọi nội mạng cực rẻ với gói VXtra siêu tiết kiệm của Vinaphone

Ưu đãi khi tham gia gói cước VXtra Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/lần.

– Giảm cước phí gọi thoại nội mạng chỉ còn 890đ/phút.

– Gói cước có hiệu lực đến hết 24h cùng ngày.

Cú pháp đăng ký gói VXtra:

– Thuê bao thuộc đối tượng hưởng gói khuyến mãi nói trên hãy soạn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký:

VXTRA gửi 900

– Vậy là xong rồi đấy. Với cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản này, thuê bao sẽ được hưởng ngay cước gọi siêu rẻ không giới hạn số phút, không giới hạn số thuê bao nội mạng. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói VXtra cho thuê bao của mình để gọi thoại thoải mái với người thân, bạn bè đi nào.

– Gói VXtra không có ưu đãi về data 3G, vì vậy để có thể sử dụng mạng internet thì mọi người cần đăng ký một trong các gói cước 3G thích hợp để có thể thỏa mái truy cập mạng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước này hay không, quý khách hãy soạn tin CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu ưu đãi dành cho thuê bao của mình nhé. Chúc mọi người đăng ký thành công gói VXtra và có những phút liên lạc thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone