Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone mới nhất 2017

Mặc dù bạn đã đăng ký 4G Vinaphone và nhận data ưu đãi truy cập mạng trong 30 ngày nhưng vì nhỡ tiêu tốn quá nhiều data khuyến mãi vào những dịp lễ  và một số công việc đột xuất quan trọng nên mới được 2/3 chu kỳ sử dụng dung lượng khuyến mãi của gói cước đã hết. Bạn không thể làm được gì khi mạng cứ ì ạch, đôi lúc lại bị ngắt luôn truy cập. Lúc này thay vì gia hạn gói cước vừa tốn kém lại vừa mất luôn các ưu đãi ngày dùng của gói cước,  giải pháp hữu hiệu lúc này chính là mua thêm lưu lượng cho gói 4G Vinaphone đang dùng.

Đăng ký các gói mua thêm dung lượng 4G này thêm này, khách hàng sẽ nhận được một lưu lượng data nhất định sử dụng theo thời hạn của gói cước 4G chính đang sử dụng. Đặc biệt, những gói nạp thêm dung lượng này có giá cước vô cùng rẻ nhưng ưu đãi thậm chí lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng các gói 4G Vinaphone thông thường.

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước dung lượng mua thêm nên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ cảm thấy hoang mang không biết gói nào mới là gói mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone mình đang cần. Chúng tôi sẽ tổng hợp cụ thể để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được gói cước phù hợp với mình nhé!

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone qua 888:

Để bổ sung data 4G Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: DK [Mã gói mua thêm] gửi 888

Vinaphone đang triển khai 3 gói mua thêm dung lượng data với mức phí và ưu đãi khác nhau. Tùy vào gói cước 4G Vinaphone đã đăng ký cũng như nhu cầu sử dụng để quý khách lựa chọn gói bổ sung tương ứng.

huong dan mua them dung luong cac goi 4g vinaphone

Tiếp tục truy cập mạng thả ga với gói bổ sung dung lượng data cho gói cước 4G chính

Hướng dẫn mua thêm data cho các gói 4G Vinaphone 

Đối với gói Big data thì việc nạp thêm dung lượng  truy cập mạng khi sử dụng hết data khuyến mãi là thực sự cần thiết bởi nếu không sẽ bị ngừng luôn việc truy cập, chứ không thể truy cập ở tốc độ thường như gói cước data trọn gói Vinaphone, các gói cước mua thêm lưu lượng 4G để lựa chọn có X15, X25, X35. Vì lưu lượng ưu đãi của các gói 4G Vinaphone rất hủng nên các gói mua thêm lưu lượng 4G của Vinaphone cung cực kỳ khủng, chỉ với chi phí từ 15,000đ đến 35,000đ các thuê bao sẽ có ngay dung lượng khủng để thỏa sử truy cập mạng đến cuối chu kỳ.

Tên gói Cú pháp đăng ký Data Cước phí mua thêm
X15 DK X15 gửi 888 500MB 15,000đ
X25 DK X25 gửi 888 1GB 25,000đ
X35 DK X35 gửi 888 2GB 35,000đ

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:

+ Thời gian sử dụng của các gói cước mua thêm cùng thời gian sử dụng với gói 4G chính.

+ Số data sẽ được cộng dồn khi thuê bao mua gói cước bổ sung dung lượng nhiều lần.

+ Gói cước mua thêm dung lượng data không có tính năng tự gia hạn.

+ Khi sử dụng hết dung lượng tối đa của gói cước 4G mua thêm, tốc độ data sẽ quay về tốc độ ban đầu gói 4G chính đang sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong trường hợp data ưu đãi của gói cước 4G đã đăng ký không thể đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho đến hết chu kỳ.

Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui và lựa chọn được gói cước nạp thêm dung lượng data 4G phù hợp, mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng mạng 4G hãy gọi ngay tổng đài Vina qua 9191 để nhận được hỗ trợ nhé!

Banner dang ky 3g Vinaphone