Thủ tục chuyển đổi sim 4G của Vinaphone

Ngày 29/01/2016 vừa qua, sau thời gian trải nghiệm 4G với nhiều tính năng thú vị, VNPT đã chính thức cung cấp sim 4G Vinaphone tại TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Đây là lần đầu tiên VNPT triển khai công nghệ 4G LTE-A chất lượng cao, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội với tốc độ mượt mà, hình ảnh căng nét trên nền tảng 4G siêu hiện đại. Đặc biệt, cước phí chuyển đổi và gói cước 4G lại không có sự chênh lệch quá lớn so với các gói cước 3G Vinaphone nên đã được đông đảo người dùng quan tâm, sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone, khách hàng cần chuyển đổi từ sim thường sang U-sim (sim 4G Vinaphone) và đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách các thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone cũng như cách đăng ký sử dụng dịch vụ để cùng nhau trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà công nghệ 4G đem lại nhé.

Thủ tục chuyển đổi sim 4G của Vinaphone

Chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone miễn phí để được trải nghiệm những tính năng vượt trội

Các thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone

– Sim 3G Vinaphone muốn chuyển đổi.

– Chứng minh nhân dân.

– Điện thoại có hỗ trợ 4G.

Khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT hoặc các trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone tại TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc để được hỗ trợ chuyển đổi. Cước phí cho quá trình chuyển đổi từ sim thường sang U-sim là hoàn toàn miễn phí. Sau khi chuyển đổi thành công, cước phí 4G sẽ được tính dựa theo gói 3G Vinaphone mà bạn đăng ký.

Ví dụ: khách hàng đăng ký gói Max của Vinaphone với giá 70.000đ/tháng thì khi chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone, khách hàng cũng sẽ trả cước phí 70.000đ/tháng như khi dùng gói 3G.

Sau khi đăng ký 4G Vinaphone thành công, quý khách có thể yên tâm xem phim với chất lượng HD, đọc báo, nghe nhạc trên nền tảng 4G hay trải nghiệm truyền hình multiscreen (xem nhiều màn hình một lúc trên smartphone hoặc tablet). Thật quá tuyệt phải không nào? Dichvu3gvinaphone.vn nhắc lại một số thông tin về 4G Vinaphone tại Việt Nam để khách hàng lưu ý nhé:

– Phạm vi áp dụng: TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

(Khu vực cụ thể tại TP. Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3 và một số khu vực thuộc Quận 4).

– Số lượng trạm phát sóng: 100 trạm.

– Tốc độ đường truyền: 60-62Mbps (up/down), trung bình đạt tốc độ 30-37Mbps.

Mọi thắc mắc, quý khách gọi đến số hotline tổng đài Vina 9191 để được tư vấn chi tiết.

Chúc quý khách chuyển đổi thành công và cùng tận hưởng những phút giây tuyệt vời với 4G Vinaphone nhé.

Banner dang ky 3g Vinaphone