Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 15/03

Điện thoại của bạn đang hết tiền và đang trong tình trạng chờ nạp thẻ? Sẽ như thế nào nếu nhà mạng lại triển khai khuyến mãi ngay dịp này luôn nhỉ? Dichvu3gvinaphone.vn thông báo đến quý khách hàng tin vui, đó là chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 100% thẻ nạp ngày 15/3/2016. Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ dành riêng cho các thuê bao đang trong tình trạng cạn tài khoản. Cụ thể như thế nào, mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách tham gia sao cho nhận trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone nhé.

Chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Vinaphone

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 15/03/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 15/03

Nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng từ Vinaphone quý khách nhé

– Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có số dư tài khoản chính từ 5.000đ trở xuống.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sau ngày 12/03/2016 không được tham gia chương trình.

+ Thuê bao không đồng thời hưởng khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ khác.

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 15/03

Thuê bao thuộc đối tượng và đủ điều kiện nói trên khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2 dùng để nhắn tin nội mạng, gọi nội mạng và VNPT đến hết ngày 31/03/2016.

Với ưu đãi toàn phần này, hy vọng quý khách sẽ có được những giờ phút liên lạc thật thoải mái với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Những cuộc nói chuyện sẽ không bị gián đoạn bởi có tài khoản được nhân đôi, thời lượng nói chuyện nhân đôi, niềm vui cũng được nhân đôi.

Cũng nhân dịp này, quý khách hàng đang sử dụng hoặc chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì hãy tranh thủ gia hạn hoặc đăng ký mới các gói cước 3G Vinaphone để có thể phục vụ tốt nhất cho công việc hoặc đơn giản chỉ để giải trí, thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 15/3, các bạn hãy gọi đến hotline Vinaphone9191 để được tư vấn. Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone