Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 28/4/2017 tặng 50% thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 28/4/2017 toàn quốc chính là cơ hội để khách hàng chào đón chuỗi ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 cùng một tài khoản tràn đầy năng lượng.

Với ưu đãi “khủng” khi tham gia nạp thẻ trong ngày Vina khuyến mãi thì những khách hàng đang sở hữu một tài khoản rỗng tuếch cũng sẽ nhanh chóng được khôi phục và dễ dàng tích lũy được một tài khoản đáng mơ ước để trong các ngày nghỉ lễ sắp tới dù nhu cầu liên lạc và truy cập internet tăng cao cũng sẽ không bị gián đoạn giữa chừng do hết tiền.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong một ngày duy nhất nên nếu các bạn muốn tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trên di động với chi phí tiết kiệm thì hãy nắm bắt ngay cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Cùng dichvu3gvinaphone tìm hiểu thông tin ct khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/4/2017 dưới đây.

CT khuyến mãi  nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 28/4/2017:

Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 28/4/2017 (Thứ 6).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone: Khách hàng hòa mạng trả trước Vinaphone hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều. Khách hàng hòa mạng trả sau Vinaphone chuyển đổi sang hòa mạng trả trước Vinaphone (Không áp dụng cho thuê bao ezcom).

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Vinaphone.

khuyen mai the nap vinaphone

Tiết kiệm 50% chi phí gọi thoại, nhắn tin khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 28/4/2017:

Chỉ cần tham gia nạp thẻ vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, thuê bao sẽ được Vinaphone tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp thoải mái sử dụng trong việc liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng, chi tiết như sau:

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi thoại, gửi tin nhắn đến các thuê bao ngoại mạng.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 dùng để gọi thoại, gửi tin nhắn đến các thuê bao nội mạng VNPT.

Ngoài ra, Vinaphone còn tặng 100% ngày sử dụng cho các mệnh giá thẻ nạp được thuê bao Vinacard hoặc Vina365 thực hiện thành công trong ngày 28/4.

Như vậy, tham gia chương trình khuyến mãi chính là cách tốt nhất để bổ sung tài khoản đầy ắp cho thuê bao mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao có thể gia tăng thời lượng các cuộc gọi, gửi thêm nhiều tin nhắn đến bạn bè người thân, đặc biệt với một tài khoản “rủng rỉnh” sau khuyến mãi thì dịp lễ lớn sắp tới các thuê bao Vina không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc khiến cuộc những cuộc vui không được trọn vẹn nữa.

Lưu ý khi nạp thẻ Vinaphone trong ngày vàng 28/4/2017:

+ Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng nạp thẻ với mệnh giá càng lớn, ưu đãi nhận được càng cao.

+ 50% giá trị thẻ nạp được tặng không thể dùng đăng ký hoặc gia hạn các gói cước 3G Vinaphone cũng như các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

+ Không giới hạn số lần và mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi nên khách hàng có thể nạp nhiều lần, lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp nhất để nạp cho “dế yêu” nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Khi tài khoản đã dồi dào nhờ ưu đãi từ chương trình, khách hàng có thể đăng ký gói BIG100 Vinaphone theo cú pháp: DV BIG100 gửi 8069 (100.000đ) để nhận 2,5GB tốc độ cao thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày.

Trong quá trình tham gia chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 của Vinaphone để được giải đáp. Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi nạp thẻ 28 tháng 4 của Vinaphone nhé!

Banner dang ky 3g Vinaphone