Một Chứng Minh Nhân Dân đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone

Có rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng sau khi đã đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ như: được sử dụng trọn vẹn các ưu đãi đang được nhà mạng triển khai và không bị khóa sim vì thiếu bất kỳ thông tin nào gây gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ. Và hiện tại, điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là 1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ? Và lời giải đáp sẽ được trình bày ngay trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Mời quý khách cùng theo dõi.

Đăng ký hòa mạng không những giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền sở hữu thuê bao mà còn đem lại cho thuê bao đó những quyền lợi, tiện ích thiết thực. Vì không nắm được số thuê bao được hòa mạng là bao nhiêu mà nhiều khách hàng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội hòa mạng với ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, qua bài viết dưới đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ mang lại cho quý khách hàng thông tin chính xác nhất về số lượng sim Vinaphone được đăng ký hòa mạng cho 1 chứng minh nhân dân.

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone chính chủ?

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký cho nhiều thuê bao Vinaphone thì hoàn toàn có thể an tâm vì 1 CMND có thể đăng ký được trên 1 sim. Cụ thể:

  • Khách hàng có thể đăng ký tối đa 3 sim Vinaphone trả trước.
  • Khách hàng có thể đăng ký sim trả sau không giới hạn số lượng sim.
Một Chứng minh nhân dân đăng ký được bao nhiêu thuê bao Vinaphone

Hòa mạng tối đa 3 thuê bao trả trước Vinaphone cho một chứng minh nhân dân.

* Lưu ý:

+ Số thuê bao quý khách hàng được đăng ký hòa mạng bao gồm cả thuê bao di động và Ezcom.

+ Quý khách hàng cần đăng ký tại một điểm giao dịch nếu muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau Vinaphone.

+ Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng, giải quyết khiếu nại hay bất cứ trường hợp nào sau này, quý khách hàng nên đăng ký hòa mạng tại điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.

+ Tùy vào điểm giao dịch ở từng địa phương khác nhau mà có thể có những yêu cầu phát sinh ngoài, quý khách hàng cần lưu ý và đáp ứng nếu đó là quy định bắt buộc.

Để hòa mạng nhiều sim Vinaphone trên cùng một Chứng minh nhân dân, quý khách hàng cần lưu ý những quy định trên nhé.

Cách hòa mạng sim Vinaphone chính chủ mới nhất 2018:

1/ Đối với thuê bao Vinaphone trả trước:

+ Khách hàng chỉ cần đến Trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất và chọn cho mình một thẻ sim mà mình mong muốn. Tại đây nhân viên Vinaphone sẽ hướng dẫn quý khách hàng điền thông tin đăng ký và hòa mạng.

+ Khi đến đăng ký, khách hàng cần mang theo CMND để đăng sim chính chủ Vinaphone. Nếu là sinh viên, bạn cần mang thêm thẻ sinh viên để hòa mạng Vinaphone sinh viên nhiều ưu đãi.

+ Cước phí hòa mạng: Tùy vào gói cước thuê bao mà quý khách hàng chọn đăng ký.

2/ Đối với thuê bao trả sau Vinaphone:

Để đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau, quý khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục. Nếu không có CMND, quý khách hàng có thể thay thế bằng 1 giấy tờ tùy thân khác được công nhận như: Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội,….

Tuy nhiên, tùy vào đối tượng hòa mạng trả sau là: Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,…mà thủ tục hòa mạng có thêm những quy định riêng. Cước phí phụ thuộc vào gói cước thuê bao mà khách hàng chọn hòa mạng.

Cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đã đăng ký thông tin chính chủ ngoài nhận được các ưu đãi gọi thoại, SMS có thể tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone từ bất kỳ gói cước ưu đãi nào phù hợp để có trãi nghiệm Internet tốt nhất.

Như vậy là quý khách đã tìm được lời giải cho thắc mắc “1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Vinaphone?” rồi đúng không nào. Cùng hòa mạng thuê bao Vinaphone để nhận những ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhé!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Một Chứng Minh Nhân Dân đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone
Đánh giá
5