5G Vinaphone chính thức triển khai từ tháng 12/2020 tại HN và HCM

5G Vinaphone chính thức triển khai từ tháng 12/2020 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thông báo này vừa đưa ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Bởi vì đây là cơ hội mà các thuê bao được trải nghiệm mạng di động 5G hoàn toàn mới với tốc độ cực đỉnh miễn phí từ Vinaphone.

Theo đó, chỉ cần các thuê bao Vinaphone đang hoạt động tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh bao gồm địa điểm tập trung đông người và không gian công cộng có điện thoại kết nối được mạng 5G là có thể sẽ được trải nghiệm mạng 5G miễn phí tại vùng phát sóng mà VNPT đã chuẩn bị. Vậy, các thuê bao đã sẵn sàng trải nghiệm mạng di động 5G hoàn toàn mới từ Vinaphone chưa?

Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông báo của Vinaphone về việc trải nghiệm mạng 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 12 này nhé.

Vinaphone-phat-song-mang-5G-tai-HN-HCM-thang-122020

Vinaphone chính thức triển khai 5GB tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tháng 12/2020.

Vinaphone triển khai 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chính Minh tháng 12/2020:

Trong tháng 12/2020, Vinaphone sẽ triển khai phát song mạng 5G tại khu vực quận trung tâm của Hà Nội và TP Hồ Chính Minh với mong muốn tạo điều điện cho nhiều quý khách hàng có thể trải nghiêm tốc độ vượt trộ của 5G. Vì thế, nếu bạn đang ở 2 thành phố này thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

– Thời gian áp dụng: Trong tháng 12/2020.

– Địa điểm phát sóng: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

– Điều kiện truy cập mạng 5G: Quý khách chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Điện thoại di động của bạn phải là mẫu điện thoại hỗ trợ mạng 5G mới nhất cũng như các ứng dụng công nghệ hấp dẫn như AP/VR, điều khiển Robot.
  • Thiết bị hỗ trợ mạng 5G.
  • Dùng mạng 5G tại nơi có phát sóng di động mạng 5G Vinaphone.

5G Vinaphone là gì? Lợi ích từ mạng 5G

 Mạng 5G là viết tắt của Fifth Generation (Thế hệ thứ 5), tên của tiêu chuẩn tiếp theo trong giao tiếp di động sau tiêu chuẩn LTE (4G) hiện tại, nối tiếp UMTS (3G) và GSM(2G)

Mạng 5G Vinaphone là một mạng mới mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng di động hiện nay. Cụ thể:

– Tốc độ mạng mạnh đến 2,2Gbps, gấp 10 lần so với tốc độ mạng 4G. Vì thế tốc độ up/download dữ liệu vô cùng nhanh.

– Khả năng truyền tải dữ liệu lên tới 10TB/km2 trong đơn vị thời gian, mở ra tương lai cho lĩnh vực xe tự lái, thành phố thông minh…

– Mạng 5G tiêu tốn năng lượng ít hơn đến 90% so với 4G. Không những vậy, còn kết hợp với sự kết nối nhanh giúp cho việc triển khai mạng 5G trên diện rộng sẽ vô cùng dễ dàng.

– Độ trễ của mạng được giảm xuống đáng kể, thời gian di chuyển giữa các dữ liệu rất nhanh chóng, giúp tăng độ tin cậy cho việc kết nối và các dịch vụ được triển khai trên mạng 5G.

– Có nhiều chính sách hấp dẫn để quý khách hàng có thể chủ động trải nghiệm trong vùng phủ sóng.

Vinaphone sẽ chính thức phát sóng 5GB tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào tháng 12/2020. Quý khách nào muốn thử trải nghiệm tốc độ mạng di động 5G siêu đỉnh này thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

Chúc bạn thành công và có trải nghiệm sử dụng mạng 5G Vinaphone thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
5G Vinaphone chính thức triển khai từ tháng 12/2020 tại HN và HCM
Đánh giá
5