Tổng hợp 3 cách kiểm tra tài khoản sim trả trước Vinaphone

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước là cách giúp bạn có thể cập nhật được số tiền trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của mình là bao nhiêu từ đó có thể kiểm soát tốt cước phí sử dụng hằng tháng. Chính vì thế, việc kiểm tra tài khoản sim Vinaphone là điều cần thiết mà bạn nên thực hiện thường xuyên.

Hiện tại, có đến 3 cách kiểm tra tài khoản sim trả trước Vinaphone đang được nhà mạng triển khai. Đây đều là các thao tác dễ dàng và được nhiều người dùng di động thực hiện nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ các cách kiểm tra tài khoản sim trả trước Vinaphone cập nhật mới là như thế nào thì hãy xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

cach-tra-cuu-tai-khoan-sim-tra-truco-Vinaphone

Các cách tra cứu tài khoản sim trả trước Vinaphone cập nhật mới.

Tổng hợp các cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước:

Có đến 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước. Muốn thực hiện tra cứu tài khoản sim trả trước của mình, bạn có thể thực hiện một trong các cách kiểm tra phổ biến và đơn giản sau đây:

Kiểm tra bằng mã USSD:

Đây là cách kiểm tra thông dụng mà ai cũng biết hoặc từng thao tác thực hiện. Không chỉ Vinaphone mà các nhà mạng khác đều thực hiện cách này để tra cứu tài khoản di động của mình. Cách thực hiện như sau:

– Bấm mã USSD theo cú pháp: *101#OK/Gọi. Lập tức bạn sẽ nhận được các thông tin sau đây được gửi về hệ thống:

  • Loại sim thuê bao đang dùng.
  • Số tiền trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi.
  • Thời hạn sử dụng sim của bạn.

Hoặc bấm mã USSD: *111#OK/Gọi, nội dung thông tin mà bạn nhận được sẽ là:

  • Tài khoản bằng tiền của thuê bao.
  • Tài khoản lưu lượng thoại, SMS, Data.
  • Tài khoản dự trữ của thuê bao.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản bằng các câu lệnh trên đây, quý khách phải thực hiện bấm kèm với các phím trên điện thoại để kiểm tra tài khoản mà mình mong muốn. Chẳng hạn như chọn Phím 1 là kiểm tra tài khoản bằng tiền. Chọn Phím 2 là kiểm tra tài khoản lưu lượng thoại, Phím 3 là tài khoản sms, Phím 4 là tài khoản data, Phím 5 là tài khoản lưu trữ.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng MY VNPT:

MY VNPT là ứng dụng tiện ích giúp các thuê bao có thể thực hiện các giao dịch với mạng Vinaphone nhanh chóng mà không cần đến cửa hàng. Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể đăng ký gói cước, dịch vụ Vinaphone, thanh toán Online mà còn có thể kiểm tra tài khoản thuê bao của mình nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng My VNPT trên máy. Tiếp theo đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại mà mình muốn kiểm tra tài khoản
  • Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ thông tin cá nhân và tài khoản di động của mình.

Lưu ý: Để kiểm tra bằng ứng dụng MY VNPT thì thiết bị di động của quý khách phải có kết nối Internet. Vì thế, nếu bạn không có wifi, hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để thực hiện truy cập mạng nhé.

Kiểm tra tài khoản bằng cách gọi đến tổng Vinaphone:

Ngoài 2 cách trên thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 và nhờ tổng đài viên tra cứu giúp bạn. Cước gọi đến tổng đài Vinaphone là hoàn toàn miễn phí thế nên thuê bao có thể thoải mái gọi điện thoại đến và kiểm tra tài khoản của mình nhé.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước thật đơn giản phải không nào? Chỉ tốn của bạn từ 3 đến 5 phút thôi nên đừng ngần ngại kiểm tra thường xuyên để kiểm soát tốt nguồn tài khoản di động của mình nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp 3 cách kiểm tra tài khoản sim trả trước Vinaphone
Đánh giá
5