Các cú pháp cơ bản cho sim chuyển mạng giữ số sang Vinaphone

Vinaphone là một trong những nhà mạng ở Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Các dịch vụ, các chương trình khuyến mãi tại nhà mạng luôn được đầu tư triển khai một cách vô cùng hiệu quả, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế, khi thông tin các khách hàng có thể tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số, thì đã có rất nhiều thuê bao lựa chọn nhà mạng Vinaphone để sử dụng.

Tuy nhiên, với những khách hàng mới hòa mạng hoặc mới tham gia chuyển mạng giữ số sang Vinaphone sẽ khá bối rối bởi các cú pháp tham gia đăng ký các dịch vụ và các gói cước của nhà mạng. Vì thế, bài viết hôm nay dichvu3gvinaphone.vn xin chia sẽ đến quý khách các cú pháp cơ bản cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cần biết để được thuận tiện hơn khi sử dụng.

Tổng hợp các cú pháp đăng ký cơ bản của nhà mạng Vinaphone khi sử dụng:

Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ khi thành lập cho đến nay Vinafone đã triển khai rất nhiều gói cước, dịch vụ nhằm hỗ trợ, đáp ứng nguyện vọng sử dụng của các thuê bao di động, giúp các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí và nhận được những ưu đãi hấp dẫn và thú vị.

Tổng hợp các cú pháp cơ bản của Vinaphone dành cho thuê bao chuyển mạng giữ số

Để hỗ trợ cho các thuê bao vừa tham gia dịch vụ chuyển đổi nhà mạng sử dụng các dịch vụ, gói cước trở nên thuận tiện hơn. Dichvu3gvinaphone.vn cung cấp các cú pháp cơ bản cho thuê bao chuyển mạng giữ số ngay dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.

1/. Cú pháp hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G/4G mạng Vinaphone theo tháng:

Dịch vụ 3G/4G của Vinaphone là một trong những dịch vụ ăn khách nhất của nhà mạng, với việc triển khai nhiều gói cước ngắn hạn, dài hạn khác nhau, thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng. Khách hàng muốn tham gia chỉ cần lựa gói cước phù hợp với mình và thực hiện đăng ký theo tin  nhắn:

DKV <Tên gói> gửi 1543

Đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi từ gói cước và đồng thời bị trừ cước phí theo mức gói cước đã tham gia.

2/. Cú pháp kiểm tra ưu đãi 3G/4G Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số:

Đây là một trong những cú pháp quan trọng, được nhà mạng triển khai song song khi cung cấp các gói cước cho khách hàng. Sử dụng cú pháp kiểm tra ưu đãi 3G/4G Vinaphone, thuê bao có thể kiểm soát được những ưu đãi mà mình đã sử dụng, và mức khuyến mãi còn lại là bao nhiêu để cân đối sử dụng cho thật hợp lý. Để kiểm tra ưu đãi 3G/4G Vinaphone, khách hàng soạn tin theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

3/. Cú pháp hủy gói cước 3G/4G mạng Vinaphone:

Được triển khai cho khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G của nhà mạng, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí khi không muốn gói gia hạn, khách hàng có thể thực hiện cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY <mã gói> gửi 888

4/. Cú pháp kiểm tra ưu đãi các gói khuyến mãi mạng Vinaphone:

Song song với với tung ra các gói cước 3G/4G, nhà mạng Vinaphone cũng luôn triển khai các gói cước khuyến mãi, cung cấp ưu đãi data, phút thoại, tin nhắn miễn phí để khách hàng sử dụng. Với mỗi gói cước có mức ưu đãi và chi phí đăng ký khác nhau. Khách hàng chỉ cần theo dõi thông tin của gói khuyến mãi mạng Vinaphone, kiểm tra đối tượng áp dụng và tiến hành đăng ký nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia sử dụng.

Trong quá trình đó, để việc sử dụng gói cước trở nên hiệu quả và trọn vẹn hơn. Hãy thường xuyên sử dụng cú pháp kiểm tra ưu đãi các gói khuyến mãi dưới đây để không bị phát sinh thêm các khoản phí ngoài ý muốn. Cụ thể, khách hàng soạn tin nhắn:

Tracuu <Tên gói> gửi 900

Với mỗi gói cước, hệ thống sẽ gửi thông tin về các ưu đãi còn lại của gói cước mà bạn tham gia, cùng với thời gian kết thúc gói cước, để khách hàng phân chia sử dụng cho thật hợp lý, tránh để lãng phí ưu đãi.

5/. Cú pháp tham gia đăng ký các gói khuyến mãi Vinaphone (thoại, sms, data):

Để tham gia các gói cước khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone triển khai như ưu đãi phút thoại, tin nhắn sms hay là data truy cập internet, trước tiên, các thuê bao di động cần tìm cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại, kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng được phép tham gia hay không và tiến hành đăng ký theo cú pháp cho sẵn:

<Mã gói> gửi 900

Đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được những ưu đãi đặc biệt từ gói cước và trải nghiệm các tính năng vô cùng tiện ích của di động.

6/. Cú pháp hủy gói khuyến mãi (Thoại, data, sms) Vinaphone:

Cũng như các gói cước 3G/4G của nhà mạng, các gói khuyến mãi về thoại, data hay sms Vinaphone thường có chức năng gia hạn tự động theo mỗi chu kỳ, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể thực hiện hủy gói theo hướng dẫn sau:

HUY <mã gói> gửi 900

7/. Kiểm tra đối tượng khuyến mãi mạng Vinaphone:

Để chắc chắn thuê bao của mình được tham gia các gói khuyến mãi nào của nhà mạng, Vinaphone hỗ trợ cú pháp kiểm tra đối tượng để khách hàng sử dụng một cách thuận tiện nhất. Theo đó, các thuê bao chỉ cần thực hiện theo cú pháp tra cứu sau:

CTKM gửi 900

8/. Cú pháp đăng ký 3G/4G ngày/ tuần Vinaphone:

Ngoài các gói 3G/4G chu kỳ dài theo tháng, Vinaphone bổ sung thêm các gói data 3G/4G ngắn ngày, phù hợp cho những đối tượng khách hàng không thường xuyên truy cập mạng, thực hiện theo cú pháp đăng ký sau:

<Mã gói> gửi 888

9/. Cú pháp mua thêm lưu lượng 3G/4G Vinaphone:

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng data truy cập internet khá cao, nên nhiều gói cước 3G/4G của nhà mạng sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Vì thế, để không bị gián đoạn mỗi lần truy cập mạng khi hết dung lượng, khách hàng chỉ cần mua thêm lưu lượng để sử dụng, với cú pháp mua thêm lưu lượng 3G/4G Vinaphone như sau:

DK <mã gói> gửi 888

Ngoài ra các thuê bao chuyển mạng giữ số cũng có thể thực hiện các cú pháp USSD cơ bản như sau:

+ Cú pháp kiểm tra tài khoản của thuê bao ( bao gồm TK chính và khuyến mãi) : Bấm *101#OK 

+ Cú pháp nạp thẻ: Bấm *100*<mã thẻ cào>#OK 

+ Cú pháp kiểm tra đối tượng được khuyến mãi: Bấm *091#OK

Một số gói cước 3G/4G mạng Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số tham khảo:

Các thuê bao chuyển mạng giữ số sang Vinaphone nếu có nhu cầu trải nghiệm chất lượng của gói cước 3G/4G nhà mạng, có thể tham khảo tới một số gói cước đang rất HOT trên thị trường hiện nay, tích hợp cho cả 3G4G như sau:

Mã gói Cú pháp đăng ký Giá cước  Data Thời hạn Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8GB 30 ngày Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng Internet.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB
BIG300 DKV BIG200 gửi 1543 300.000đ 36GB

Khách hàng chỉ cần nghiên cứu một chút, và lựa chọn gói cước phù hợp là có thể tham gia đăng ký thành công các gói cước này.

Hi vọng với toàn bộ thông tin chia sẻ trên đây, các thuê bao chuyển mạng giữ số sẽ nắm được các cú pháp cơ bản của nhà mạng Vinaphone, và thực hiện thành công khi tham gia các gói cước. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vinaphone để sử dụng. Chúc quý khách một ngày mới vui vẻ. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các cú pháp cơ bản cho sim chuyển mạng giữ số sang Vinaphone
Đánh giá
5