Các đầu số tổng đài Vinaphone mới nhất hiện nay bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng mạng Vinaphone, chắc hẳn quý khách sẽ có những lúc cần sự trợ giúp về việc sử dụng dịch vụ hay đăng ký gói cước của nhà mạng này. Địa chỉ đáng tin cậy nhất để quý khách có thể liên hệ đến và nhờ hỗ trợ ngoài các cửa hàng Vinaphone ra thì đó chính là gọi đến tổng đài. Hiện tại mạng Vinaphone có rất nhiều đầu số tổng đài được triển khai để hỗ trợ quý khách. Mỗi đầu số tổng đài Vinaphone sẽ có một chức năng riêng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn và phân biệt được các đầu số tổng đài này để sử dụng hợp lí thì hãy theo dõi tiếp bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Các đầu số tổng đài Vinaphone mới nhất hiện nay gồm các đầu số tổng đài hỗ trợ dịch vụ di động trả trước, dịch vụ di động trả sau, dịch vụ Fiber VNN/MegaVNN/MyTV và tổng đài theo tỉnh. Mặc dù, mỗi tổng đài Vinaphone được triên khai đều có chức năng khác nhau, tuy nhiên một vài quý khách hàng vẫn không phân biệt được và thường xuyên nhầm lẫn giữa các tổn đài gây mất phí không mong muốn. Vậy nên, để giúp quý khách nắm rõ hơn thông tin và chức năng của mỗi tổng đài Vinaphone sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ phân biệt điểm khác nhau giữa chúng ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo và chọn lựa hỗ trợ hợp lí. 

Phân biệt các đầu số tổng đài Vinaphone

Phân biệt các đầu số tổng đài Vinaphone mới nhất

Phân biệt các đầu số tổng đài mạng Vinaphone mới nhất:

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mạng Vinaphone, vì thế, nhà mạng này đã triển khai rất nhiều đầu số tổng đài để phục vụ quý khách. Quý khách muốn nắm rõ các đầu số tổng đài Vinaphone gồm các đầu số nào và chức năng của mỗi tổng đài là ra sao thì hãy theo dõi nội dung sau đây:

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ di động trả trước 18001091:

Đây là tổng đài vô cùng quen thuộc mà bất cứ thuê bao mạng Vinaphone nào cũng biết đến. Đầu số tổng đài 18001091 này có rất nhiều chức năng. Đó là:

– Có hệ thống trả lời tự động và hệ thống giải đáp nhân công để hỗ trợ kênh bán hàng trực tiếp hay các yêu cầu cắt khẩn cấp và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ di động

– Đối với hệ thống trả lời tự động thì sẽ cung cấp thông tin về những vấn đề như thẻ cào, về cước, về giá dịch vụ của mạng (như 2friends, call blocking, vline…), cung cấp các chương trình khuyến mãi, giải quyết các thủ tục thương mại (hoà mạng mới, chuyển đổi dịch vụ, đăng ký 3G/4G Vinaphone, thay đổi thông tin thuê bao….) cùng nhiều chức năng khác.

Cước phí gọi đến tổng đài 18001091 của Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, tổng đài còn phục vụ 24/7. Chính vì thế, quý khách có thể gọi đến và nhờ hỗ trợ bất cứ lúc nào mình muốn.

Tổng đài dịch vụ di động trả sau 9191:

Tổng đài 9191 cũng có chức năng tương tự như tổng đài 18001091. Tuy nhiên, tổng đài này chỉ dành cho các thuê bao di động trả sau mới có thể gọi đến được. Chính vì thế, nếu quý khách là thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone thì quý khách tốt nhất hãy nên gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thì sẽ thuận tiện hơn nhé.

Mức cước gọi của thuê bao trả sau đến tổng đài 9191 của Vinaphone là miễn phí nên quý khách cũng có thể gọi thoải mái để nhờ hỗ trợ nhé.

Tổng đài dịch vụ Fiber VNN/MegaVNN/MyTV 18001166:

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các dịch vụ internet cố định như Mega VNN, Fiber VNN, MyTV thì hãy gọi đến tổng đài 18001166 để được hỗ trợ.

Với hệ thống kỹ thuật hiện đại kèm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhờ đó mà toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin cho khách hàng của tổng đài 18001166 đều được theo dõi kỹ lưỡng và đảm bảo hoàn thành yêu cầu của khách hàng diễn ra thông suốt.

Tổng đài Vinaphone theo tỉnh, thành phố:

Để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất và nhanh chóng, vì thế, mạng Vinaphone còn triển khai thêm các tổng đài hỗ trợ theo tỉnh. Nhờ các tổng đài này mà việc hỗ trợ khách hàng trở dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, đảm bảo quý khách được phục vụ một cách tốt nhất.

Để gọi đến tổng đài Vinaphone theo tỉnh/ thành phố quý khách chỉ cần bấm số theo cú pháp <Mã tỉnh> 800126 (Trong đó: Mã tỉnh là khu vực mà quý khách đang hoà mạng).

Cước phí gọi đến tổng đài Vinaphone theo tỉnh, thành phố cũng miễn phí nên quý khách cứ an tâm gọi gọi thoại để nhờ hỗ trợ nhé.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã phân biệt được các tổng đài hỗ trợ của mạng Vinaphone mới nhất chưa? Hi vọng quý khách sẽ nắm rõ thông tin về các tổng đài Vinaphone để sử dụng hợp lí nhé. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các đầu số tổng đài Vinaphone mới nhất hiện nay bạn nên biết
Đánh giá
5