Các gói 3G/4G Vinaphone ngắn hạn Data Khủng dùng không liên tục

Những khách hàng của Vinaphone có nhu cầu truy cập internet ngắn hạn hoặc những trường hợp đột xuất mà không biết lựa chọn các gói cước nào cho hợp lý, thì dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin các gói 3G/4G Vinaphone ngắn hạn cho thuê bao không sử dụng thường xuyên trong bài viết ngày hôm nay để giới thiệu đến mọi người.

Khách hàng của nhà mạng có nhiều đối tượng khác nhau tương ứng với nhu cầu sử dụng dịch vụ, gói cước khác nhau. Nếu quý khách là thuê bao không thường xuyên truy cập mạng internet, chỉ sử dụng cho những trường hợp cần thiết thì các gói cước 3G 1 ngày như D2, D7, D15, H5 sẽ là những gói cước ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đây là những gói cước 3G Vinaphone hỗ trợ cho cả 4G có thời hạn dùng 1 ngày với mức phí siêu tiết kiệm được nhà mạng triển khai dành cho các khách hàng không thường xuyên truy cập internet. Nếu quan tâm và có hứng thú muốn tham gia, mời quý khách đi vào tìm hiểu cú pháp đăng ký các gói cước ngắn hạn này trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone ngắn hạn:

Đối với những thuê bao không thường xuyên sử dụng 3G/4G Vinaphone hay chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp bách cần thiết, thì đăng ký các gói data dùng 1 ngày như D2, D7, D15, H5 sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm được cước phí truy cập mạng mà lại không quá lãng phí data, chỉ từ 5.000 đồng, các thuê bao đã có thể thỏa mãn nhu cầu làm việc của mình. Đó cũng chính là một trong những lí do nhiều khách hàng yêu thích các gói data Vinaphone ngắn hạn như vậy.

Các gói 3g/4g vinaphone ngắn hạn

Đăng ký sử dụng các gói 3G/4G Vinaphone ngắn hạn tiết kiệm cước phí nhận nhiều data

Để đăng ký sử dụng các gói cước ngắn hạn này, các thuê bao có thể lựa chọn gói và đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trong bảng thống kê dưới đây:

Tên gói

Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi Thời hạn Cước phát sinh

D2

DKV D2 gửi 888 10.000đ 2GB 24h Hết lưu lượng ngắt kết nối
D7 DKV D7 gửi 888 7.000đ 1.2GB 24h

Hết lưu lượng ngắt kết nối

D15

DKV D15 gửi 888 15.000đ 5GB 24h

Phí phát sinh75đ/50kb

H5 DKV H5 gửi 888 5.000đ 2GB 2 giờ

Phí phát sinh  75đ/50kb

Đăng ký thành công các gói cước Data Vinaphone ngắn hạn nêu trên, thuê bao của quý khách sẽ có cơ hội truy cập internet với mức giá siêu rẻ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Các gói Data 3G/4G Vinaphone chu kỳ ngắn áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng đang hoạt động 2 chiều, và được triển khai trên toàn quốc.

Các lưu ý để sử dụng các gói data ngắn hạn Vinaphone được tốt hơn:

Tất cả các gói cước D2, D7, D15, H5 đều là những gói cước giới hạn dung lượng và thời gian sử dụng. Vì vậy, để dùng các gói cước này thật hiệu quả, khách hàng cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi  data còn lại của gói cước để điều tiết thời gian sử dụng của mình thật hợp lý. Cú pháp hỗ trợ được nhà mạng triển khai nhằm kiểm tra dung lượng còn lại là:

DATA gửi 888

Các gói cước chu kỳ ngắn này đều có tính năng gia hạn tự động khi hết hết chu kỳ 1 ngày, nếu quý khách vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì có thể đảm bảo tài khoản đủ cước phí để sử dụng.

Những khách hàng không còn nhu cầu tiếp tục thì hãy chủ động hủy gói cước, với cú pháp hủy quen thuộc: HUY <Tên gói> gửi 888.

 Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách đăng ký 3G/4G Vinaphone sử dụng ngắn hạn thật thành công nhé. Xin cảm ơn quý khách.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói 3G/4G Vinaphone ngắn hạn Data Khủng dùng không liên tục
Đánh giá
5