Các gói cước Cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình

Nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định hữu tuyến, IMS, Gphone trả sau của nhà mạng Vinaphone. Nhà mạng này đã triển khai một gói cước cố định VNPT có ưu đãi gọi miễn phí các cuộc thoại nội hạt, liên tỉnh, di động VinaPhone, cụ thể là các gói V39, V59, V99; nếu khi quý khách đăng ký các gói cước cố định VNPT này sẽ được liên lạc thả ga không lo phát sinh nhiều chi phí.

Hiện nhà mạng áp dụng rất nhiều gói cước Cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình. Vì vậy, những khách hàng nào muốn liên lạc thoải mái với cước phí siêu tiết kiệm vậy thì theo dõi thông tin các gói cước Cố định VNPT dưới đây và đăng ký theo hướng dẫn nhé!

Các gói cước Cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình

Các gói cước Cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình

Thông tin các gói cước cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Tên các gói cước: V39, V59, V99.

– Nơi hỗ trợ đăng ký gói cố định VNPT: Tại tất cả các điểm giao dịch VNPT Vinaphone trên cả nước.

– Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình đang sử dụng điện thoại cố định hữu tuyến, hoặc IMS, Gphone trả sau.

Cách đăng ký các gói cước Cố định VNPT dành cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình:

Quý khách có nhu cầu đăng ký gói Cố định VNPT để có thể tận hưởng miễn phí gọi nội hạt VNPT, gọi liên tỉnh VNPT thoải mái. Vậy thì mau chóng thực hiện các bước dưới đây để đăng ký gói Cố định VNPT:

Bước 1: Quý khách chuẩn bị các thủ tục gồm có CMND và Sổ hộ khẩu gia đình.

Bước 2: Khách hàng chọn một cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để nhờ nhân viên giao dịch kiểm tra và hỗ trợ đăng ký gói cước Cố định VNPT theo yêu cầu.

Bước 3: Sau khi đăng ký gói cước Cố định VNPT quý khách sẽ được hưởng ưu đãi từ tháng liền kề tháng nghiệm thu hoặc đăng ký/hủy gói cước và trong suốt thời gian khách hàng sử dụng (không có kết thúc).

Hiện VNPT đang triển khai nhiều gói cước cố định VNPT cho các khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình nên quý khách có rất nhiều sự lựa chọn cho mình, mau chóng tham khảo nội dung ưu đãi, cước phí đăng ký từng gói, sau đó chọn gói cước phù hợp nhất nhé. Chi tiết:

Tên gói Ưu đãi Cước phí
V39 + Miễn phí gọi nội hạt VNPT.

+ Miễn phí gọi liên tỉnh VNPT.

Lưu ý: Nhà mạng chỉ miễn phí gọi nội hạt, liên tỉnh đến 10 phút, trên 10 phút tính cước như quy định hiện hành.

35.454đ/tháng
V59 + Miễn phí gọi nội hạt VNPT.

+ Miễn phí gọi liên tỉnh VNPT và di động Vinaphone.

Lưu ý: Nhà mạng chỉ miễn phí gọi nội hạt, liên tỉnh, và di động Vinaphone đến 10 phút, trên 10 phút tính cước như quy định hiện hành.

53.636đ/tháng
V99 Gọi miễn phí nội hạt VNPT.

Gọi miễn phí liên tỉnh VNPT và di động VinaPhone.

Lưu ý:

Miễn phí 200 phút liên tỉnh và di động ngoại mạng.

Cuộc gọi miễn phí gọi nội hạt đến 10 phút, trên 10 phút tính cước như quy định hiện hành.

90.000đ/tháng

Chúc quý khách đăng ký gói Cố định VNPT thành công và có những cuộc gọi thật thoải mái và ý nghĩa nhé! Nếu có những thắc mắc về các gói cước này quý khách vui lòng hết nối tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói cước Cố định VNPT cho khách hàng Cá nhân và Hộ gia đình
Đánh giá
5