Các gói cước giữ số Vinaphone hỗ trợ bạn giữ số nhiều năm

Với mong muốn giúp các thuê bao Vinaphone có thể tránh được tính trạng mất sim sau một thời gian không sử dụng, mạng Vinaphone đã triển khai các gói cước giữ số siêu hấp dẫn để phục vụ quý khách. Chỉ cần đăng ký một trong các gói cước này về máy, bạn có thể an tâm giữ số di động của mình trong nhiều năm mà không cần phải thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch nào. Nhờ đó, mà các gói cước này vô cùng phù hợp dành cho các khách hàng có nhu cầu đi công tác hoặc đi du lịch xa nhà muốn giữ số của mình.

Vậy các gói  cước giữ số Vinaphone hỗ trợ giữ số nhiều năm là những gói cước nào? Đâu là gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn? Đừng lo, nếu bạn muốn tìm 1 gói cước giữ số phù hợp để sử dụng thì hãy xem thông tin chi tiết và cách đăng ký từng gói ngay sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Danh-sach-cac-goi-giu-so-Vinaphone-giup-ban-giu-so-trong-nhieu-nam

Điểm danh các gói cước giữ số Vinaphone giúp bạn giữ số nhiều năm.

Vinaphone triển khai các gói cước giữ số trong nhiều năm hấp dẫn:

Trong thời gian đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài thì chắc chắn bạn không thể nào có thể thực hiện nạp thẻ hoặc phát sinh giao dịch để duy trì ngày sử dụng cho sim của mình được. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai một cách để quý khách hàng có thể giữ số của mình mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác gia hạn ngày sử dụng nào. Đó là triển khai các gói cước giữ số trong nhiều năm.

– Thời gian triển khai các gói giữ số Vinaphone: Từ ngày 6/5/2020.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone.

Danh sách các gói cước giữ số Vinaphone trong nhiều năm:

Bạn có biết các gói cước giữ số sim Vinaphone gồm những gói nào để đăng ký hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem nội dung thông tin từng gói ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Tên gói Cách đăng ký gói Cước phí Thời gian giữ số
GS1 GS1 gửi 900 30.000đ 180 ngày
GS2 GS1 gửi 900 50.000đ 360 ngày

Chỉ cần đăng ký 1 trong 2 gói cước GS1, GS2 Vinaphone là bạn có thể an tâm giữ số của mình trong một thời gian dài mà không cần phải nạp thẻ, gọi thoại nội mạng, ngoại mạng hay đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone…nữa. Vậy, nếu bạn muốn giữ số thì hãy mau đăng ký về máy cho mình 1 trong 2 gói liền trên đây đi nhé.

Lưu ý cần nắm khi sử dụng các gói cước giữ số Vinaphone:

– Gói cước này không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Khi hết thời gian giữ số thì bạn phải đăng ký lại nếu vẫn chưa sử dụng sim của mình

– Cước phí đăng ký gói giữ số sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

– Bởi vì, các gói cước này không giới hạn số lần mua. Do đó, thời gian giữ số có thể được cộng dồn để sử dụng.

– Sau khi hết thời gian giữ số thì gói sẽ tự huỷ. Do đó, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác huỷ gói nào.

Chỉ cần lựa chọn đăng ký một trong gói cước giữ số Vinaphone phù hợp là bạn có thể an tâm về quyền lợi sử dụng thuê bao của mình. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu giữ số trong 1 thời gian dài không sử dụng thì hãy mau nhấc máu lên và đăng ký cho mình một gói giữ số Vinaphone đi nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói thành công.

3.6/5 - (11 votes)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói cước giữ số Vinaphone hỗ trợ bạn giữ số nhiều năm
Đánh giá
5