Tổng hợp các gói Data Vinaphone ưu đãi 5GB/ngày

Với nhu cầu lướt web cao trong ngày, chắc hẳn rất nhiều thuê bao muốn có một nguồn ưu đãi data cực “khủng” trong máy để an tâm truy cập internet thả ga, giải quyết cộng việc hay giải trí một cách trọn vẹn. Chính vì thế, các gói ưu đãi 5GB mỗi ngày là giải pháp hiệu quả để các thuê bao có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Chỉ cần đăng ký một trong các gói Data Vinaphone ưu đãi 5GB/ngày thành công, thuê bao có thể tha hồ truy cập vào mạng, thỏa sức lướt web, xem phim, chơi game, đọc báo…mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí. Vậy, bạn đã nắm được các gói 5GB mỗi ngày của Vinaphone gồm những gói nào hay chưa? Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé.

List-cac-goi-Vinaphone-uu-dai-5GB-moi-ngay

List các gói data ưu đãi 5GB mỗi ngày của Vinaphone.

Tổng hợp các gói ưu đãi 5GB/ngày của Vinaphone:

Hiện nay, mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước có ưu đãi đến 5GB mỗi ngày để phục vụ các thuê bao có nhu cầu truy cập Internet cao trong ngày. Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi và giá gói khác nhau, phục vụ nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Chính vì thế, quý khách muốn biết đấy là những gói cước nào để tìm hiểu và đăng ký sử dụng thì hãy xem thông tin chi tiết sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Hạn sử dụng
D15 DKV D15 gửi 888 5GB 15.000 đồng 1 ngày
150G 150G gửi 888 150GB (Tương đương 5GB/ngày). 100.000 đồng 30 ngày

**Đăng ký gói thành công, đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi data được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách.

Một số lưu ý khi sử dụng các gói Data Vinaphone 5GB:

– Đối tượng tham gia:

  • Gói cước D15 Vinaphone dành cho các thuê bao đang hoà mạng trả trước hoặc trả sau của Vinaphone.
  • Gói cước 150G Vinaphone dành cho các thuê bao di động đang hoạt động tại Cà Mau và nằm trong danh sách khuyến mãi cùa Vinaphone.

Muốn biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói nào, hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc gọi đến tổng đài 18001091 để tra cứu.

– Ưu đãi 5GB của các gói trên đây chủ được áp dụng trong ngày, không cộng dồn sang ngày kế tiếp nếu còn.

– Sử dụng hết ưu đãi data 5GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi ưu đãi 5GB mới được cộng vào ngày kết tiếp. Trong thời gian chờ đợi ưu đãi data được cộng, thuê bao có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone theo giờ, theo ngày để duy trì trạng thái đăng nhập internet của mình.

– Trong quá trình sử dụng các gói ưu đãi 5GB của Vinaphone, thuê bao nên kiểm tra dung lượng 4G Vina thường xuyên để tránh trường hợp xấu phát sinh. Cú pháp tra cứu dung lượng data 4G trong máy như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Trên đây là list danh sách các gói Vinaphone ưu đãi 5GB/ngày siêu hấp dẫn hiện nay. Hy vọng quý khách có thể tham khảo và đăng ký về máy cho mình 1 gói cước phù hợp để sử dụng nhé. Chúc quý khách chọn lựa và đăng ký thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp các gói Data Vinaphone ưu đãi 5GB/ngày
Đánh giá
5