Cách mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone tốc độ cao 2022

Hiện nay, thuê bao đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng hầu hết là các gói có chu kỳ 30 ngày, tuy nhiên không phải lúc nào quý khách cũng sử dụng được ưu đãi đủ hết 30 ngày và trường hợp thuê bao sử dụng data hết trước chu kỳ cũng xảy ra rất phổ biến. Bạn không thể làm được gì khi mạng cứ ì ạch, đôi lúc lại bị ngắt luôn truy cập. Lúc này thay vì gia hạn gói cước vừa tốn kém lại vừa mất luôn các ưu đãi ngày dùng của gói cước,  giải pháp hữu hiệu lúc này chính là mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để bổ sung data cho gói đang dùng.

Đăng ký các gói mua thêm dung lượng 4G này thêm này, khách hàng sẽ nhận được một lưu lượng data nhất định sử dụng theo thời hạn của gói cước 4G chính đang sử dụng. Đặc biệt, những gói nạp thêm dung lượng này có giá cước vô cùng rẻ nhưng ưu đãi thậm chí lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng các gói 4G Vinaphone thông thường.

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước dung lượng mua thêm nên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ cảm thấy hoang mang không biết gói nào mới là gói mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone mình đang cần. Chúng tôi sẽ tổng hợp cụ thể để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được gói cước phù hợp với mình nhé!

Hướng dẫn mua thêm Data 4G Vinaphone qua 888 nhanh chóng:

Để bổ sung data 4G Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: DKV <Gói bổ sung Data 4G> gửi 888

Vinaphone đang triển khai 3 gói mua thêm dung lượng 4G với mức phí và ưu đãi khác nhau. Tùy vào gói 4G Vinaphone đã đăng ký cũng như nhu cầu sử dụng để quý khách lựa chọn gói bổ sung tương ứng.

huong dan mua them dung luong cac goi 4g vinaphone

Tiếp tục truy cập mạng thả ga với gói bổ sung dung lượng data cho gói cước 4G chính

Chi tiết về các gói mua thêm Data 4G Vinaphone:

Đối với gói Big data thì việc nạp thêm dung lượng  truy cập mạng khi sử dụng hết data khuyến mãi là thực sự cần thiết bởi nếu không sẽ bị ngừng luôn việc truy cập, chứ không thể truy cập ở tốc độ thường như gói cước data trọn gói Vinaphone, các gói cước mua thêm lưu lượng 4G để lựa chọn có X15, X25, X35. Vì lưu lượng ưu đãi của các gói 4G Vinaphone rất hủng nên các gói mua thêm lưu lượng 4G của Vinaphone cung cực kỳ khủng, chỉ với chi phí từ 15,000đ đến 35,000đ các thuê bao sẽ có ngay dung lượng khủng để thỏa sử truy cập mạng đến cuối chu kỳ.

Tên gói Cú pháp đăng ký Data Cước phí mua thêm
X15 DKV X15 gửi 888 500 MB 15,000đ
X25 DKV X25 gửi 888 1 GB 25,000đ
X35 DKV X35 gửi 888 2 GB 35,000đ

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone:

+ Thời gian sử dụng của các gói cước mua thêm cùng thời gian sử dụng với gói 4G chính.

+ Số data sẽ được cộng dồn khi thuê bao mua gói cước bổ sung dung lượng nhiều lần.

+ Gói cước mua thêm dung lượng data không có tính năng tự gia hạn.

+ Khi sử dụng hết dung lượng tối đa của gói cước 4G mua thêm, tốc độ data sẽ quay về tốc độ ban đầu gói 4G chính đang sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong trường hợp data ưu đãi của gói cước 4G đã đăng ký không thể đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho đến hết chu kỳ.

Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui và lựa chọn được gói cước nạp thêm dung lượng data 4G phù hợp, mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng mạng 4G hãy gọi ngay tổng đài Vina qua 9191 để nhận được hỗ trợ nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone tốc độ cao 2022
Đánh giá
5