Cách bắn Data VinaPhone từ Sim này sang Sim khác

Bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác là cách tốt nhất để chia sẻ dung lượng cho nhau. Chỉ cần thực hiện cách bắn data thì các thuê bao được nhận data sẽ được lướt web miễn phí từ thuê bao đã chia sẻ. Nhờ cách bắn data cực hữu ích này, các thuê bao có thể cùng nhau chia sẻ data tha hồ lướt web thoải mái, tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách có nhu cầu chia sẻ data của mình cho thuê bao khác thì hãy mau thực hiện bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác đi thôi. Cách bắn data Vinaphone rất đơn giản. Các thuê bao nào muốn thực hiện thì hãy theo dõi hướng dẫn cách bắn chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác

Bắn Data VinaPhone từ Sim này sang Sim khác như thế nào?

Hướng dẫn bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác:

Làm sao để thực hiện bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác? Đây hẳn là thắc mắc mà nhiều khách hàng mạng Vinaphone đang mong muốn được giải đáp. Hiểu được điều này, nên dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải đáp thật chi tiết và chính xác thắc mắc này ngay bên dưới để quý khách có thể theo dõi và biết cách thực hiện nhé.

Thật chất hiện tại mạng Vinaphone vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ bắn data từ sim này sang sim khác. Bởi vì thế, nếu quý khách có nhu cầu chia sẻ data 3G/4G Vinaphone cho nhau thì chỉ có thể sử dụng cách phát Wifi hoặc đăng ký tặng gói cước mà thôi.

Cách chia sẻ data trên thiết bị điện thoại di động:

Dù không bắn được nhưng quý khách vẫn có thể chia sẻ data cho nhau bằng cách phát wifi cho thuê bao được nhận cùng sử dụng. Cách phát Wifi như sau:

Thiết bị IPhone (IOS) Android
Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn vào Cài đặt của điện thoại => Chọn Điểm truy cập cá nhân => Bật điểm truy cập cá nhân.

Bước 2: Đổi mật khẩu iPhone trong phần Mật khẩu Wi-fi (nếu muốn). Hoặc sử dụng mật khẩu có sẵn trong hệ thống.

Bước 3: Trên thiết bị điện thoại cần kết nối, bạn sẽ thấy sóng wifi có tên là iPhone. Hãy nhấp vào và tiến hành kết nối mạng.

Bước 1: Vào Cài đặt của điện thoại => Chọn Kết nối.

Bước 2:  Chọn tiếp vào Chia sẻ kết nối Interrnet => Chọn Điểm truy cập di động => Bật Chọn Điểm truy cập di động để phát wifi.

Bước 3: Thiết bị di động cần kết nối chỉ cần chọn vào tên mạng Android và tiến hành kết nối là hoàn thành.

Lưu ý khi thực hiện chia sẻ data trên thiết bị di động

– Muốn phát được wifi thì thuê bao chia sẻ cần phải đăng ký 3G/4G Vinaphone hoặc trong máy phải có sẵn data tốc độ cao.

– Có thể thực hiện phát wifi cho nhiều điện thoại cùng 1 lúc. Tuy nhiên, thiết bị phát Wifi và thiết bị kết nối phải đặt ở gần nhau trong 1 phạm vi nhất định.

Các gói data 3G/4G Vinaphone ưu đãi khủng nên đăng ký  

Muốn chia sẻ data thì bạn cần phải đăng ký 3G/4G Vinaphone. Nếu muốn chia sẻ data mạnh với chi phí tiết kiệm thì cần phải đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone ưu đãi “khủng”, giá rẻ.  Các gói 4G Vinaphone sau đây là các gói data ưu đãi “khủng” giá rẻ sau đây, có thể phù hợp với bạn.

Tên gói Đăng ký qua SMS Hạn sử dụng Ưu đãi Giá cước
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 30 ngày 4.8GB 70.000đ
BIGSV DKV BIGSV gửi 1543 30 ngày 5GB 50.000đ
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 30 ngày 30GB  90.000đ
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 30 ngày 12GB  120.000đ
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 30 ngày 22GB  200.000đ
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 30 ngày 36GB  300.000đ

Với hướng dẫn trên hi vọng quý khách đã biết cách bắn data Vinaphone từ sim này sang sim khác. Từ đó có thể chia sẻ data cùng với mọi người để có thể cùng nhau lướt web thả ga. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách bắn Data VinaPhone từ Sim này sang Sim khác
Đánh giá
5