Hướng dẫn bật chế độ Gaming Mode trên iPhone để chơi game

Nhằm giúp các quý khách hàng chơi game trên Iphone cách thoải mái mà không bị quấy rầy bởi các tin nhắn, lỡ tay nuốt nhầm thanh Notificatio hay để thoát ra ngoài màn hình chính nếu lướt từ dưới lên, thế nên, Apple cũng cố gắng thiết lập chế độ Gaming Mode trên các dòng Iphone của mình. Với chế độ này, bạn có thể thoải mái chơi game trên Iphone thả ga mà không lo bị quấy rầy bởi các cuộc gọi bất ngờ hay các thông báo không quan trọng từ các ứng dụng khác.

Chế độ Game Mode được tạo ra với mục đích giúp cải thiện hiệu suất chơi trò chơi của mọi người dùng di động. Chế độ này có khả năng tự động xoá các dữ liệu bộ nhớ cache, đồng thời hạn chế việc đồng bộ hoá khi chơi. Nhờ đó, người chơi game trên di động có thể chơi game thoải mái giúp tăng hiệu suất điện thoại lên rất nhiều. Vậy, bạn đã biết làm thế nào để bật chế độ Gaming Mode trên Iphone của mình hay chưa? Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cach-bat-che-do-Gaming-mode-tren-Iphone

Cách bật chế độ gaming mode trên chiếc iPhone chơi game thả ga.

Hướng dẫn bật chế độ Gaming Mode trên Iphone:

Nếu bạn muốn chơi game trên hệ điều hành iOS cách thoải mái thì tốt nhất bạn nên cài đặt ứng dụng Gaming Mode. Bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không đáng có và mang lại cho bạn những phút giây chơi game thật trọn vẹn.

Mặc dù, chế độ Gaming mode hiện nay có sẵn trong các dòng điện thoại Iphone, thế nhưng, muốn chế độ này hoạt động thì bạn phải bật chế độ trong máy lên. Nào, cùng xem nội dung sau đây để biết cách bật chế độ Gaming mode trên Iphone chi tiết để thực hiện theo nhé.

Các dòng điện thoại Iphone Cách bật chế độ Gaming Mode
Từ Iphone 8/8 Plus trở xuống – Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Trợ năng => Vuốt xuống Truy cập được hướng dẫn 

– Bước 2: Bật truy cập được hướng dẫn => Cài đặt mật mã => Thiết lập Đặt mật mã Truy cập được hướng dẫn 

– Bước 3: Đặt mật mã xong nhấn nút Home 3 lần là chế độ Gaming Mode sẽ được bật

Từ Iphone X trở lên – Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Trợ năng => Vuốt xuống Truy cập được hướng dẫn 

– Bước 2: Bật truy cập được hướng dẫn => Cài đặt mật mã => Thiết lập Đặt mật mã Truy cập được hướng dẫn 

– Bước 3: Đặt mật mã xong nhấn nút Home 3 lần là chế độ Gaming Mode sẽ được

Lưu ý: Các dòng Iphone X trở lên không có nút Home, vì thế, bạn có thể nhấn nút Home ảo – Asisstive touch. Muốn tắt truy cập được hướng dẫn nếu bạn nhân nút Home 3 lần nữa.

Tiện ích mà chế độ Gaming Mode mang lại cho người dùng di động 

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất di động thiết kế thêm chế độ Gaming Mode có trong máy để người dùng sử dụng. Bởi thực chất, chế độ này vô cùng cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

– Ứng dụng Gaming Mode có thể giúp người dùng di động thoải mái “chiến” game. Đắm mình trong thế giới game của riêng mình mà không lo bị quấy rầy bởi các thông báo không cần thiết nào.

– Có khả năng ghi hình quá trình chơi game. Nhờ đó mà các game thủ có thể chia sẻ thành tích chơi game của mình trên các trang mạng xã hội.

– Có khoá phím trở về để tránh trường hợp bấm nhầm dẫn đến việc thoát game khi đang đi PvP cùng đồng đội khác.

– Giúp tối ưu hoá cấu hình điện thoại cũng như đẩy nhanh tốc độ mạng, ngăn khả năng tự chuyển đổi mạng giúp bạn không bị văng hay bị lag khi đang trong cuộc chiến.

Vậy, nếu bạn là “fan” của game online trên Iphone thì trước khi đăng nhập vào game để chơi, đừng quên bật chế độ Gaming Mode trên máy của mình để được chơi game thỏa thích mà không bị quấy rầy nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giải trí thật vui vẻ cùng chơi trò chơi online trên di động mà mình đã chọn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn bật chế độ Gaming Mode trên iPhone để chơi game
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543