Cách cài đặt và đăng ký tài khoản mạng xã hội LOTUS dễ

Mạng xã hội Lotus là mạng xã hội mới đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, mạng xã hội Lotus của Việt Nam đã cho phép người dùng có thể tải về trên cả 2 hệ điều hành là Androi và IOS.

Mạng mã hội này sẽ được ra mắt vào hai ngày 16 và 17/9/2019. Chính vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm mạng mã hội vô cùng mới mẻ này thì hãy nhanh tay đăng ký cài đặt và đăng ký tài khoản thôi nào.

Cách tải và đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus Việt Nam rất dễ. Hiện nay, nó đã có trên hai hệ điều hành là Androi và IOS nên quý khách hàng có thể tải và đăng ký tài khoản bất kỳ lúc nào. Nếu quý khách vẫn chưa biết cách thực hiện làm sao thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách cài đặt và đăng ký tài khoản xã hội Lotus

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản xã hội Lotus

Cách tải ứng dụng MXH Lotus về điện thoại nhanh chóng:

Muốn sử dụng mạng xã hội Lotus thì điều đầu tiên quý khách phải tải nhanh ứng dụng về máy của mình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hệ điều hành Androi IOS
Cách tải Lotus về máy

–  Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play.

– Bước 2: Nhập từ khóa Lotus vào thanh tìm kiếm sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để máy dò. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các kết quả hiển thị. Chọn Lotus – mạng mã hội.

– Bước 3: Vào Install/ Accept để cài đặt ứng dụng Lotus trên điện thoại.

– Bước 4: Sau khi tải xong bấm Open để khởi động ứng dụng.

– Bước 1: Vào App Store.

– Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Lotus.

– Bước 3: Chọn tiếp vào Get (Sau đó sẽ nhập mật khẩu Itunes nếu được yêu cầu).

– Bước 4: Chọn Open để khởi động Lotus là xong.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MXH Lotus dễ dàng:

Hiện tại bạn có thể tạo tài khoản Lotus trên điện thoại và cả trên máy tính. Để giúp quý khách có thể dễ dàng tạo tài khoản hơn vì thế dichvu3gvinaphone sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện tạo tài khoản ở cả 2 hình thức là điện thoại và máy tính. Mời quý khách cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus qua điện thoại:

Sau khi quý khách đã Download xong mạng xã hội Lotus về máy. Bước tiếp theo quý khách cần nên đăng ký tạo tài khoản để có thể bắt đầu sử dụng mạng mã hội mới này nhé. Cách thức tạo tài khoản Lotus sẽ được thực hiện như sau:

– Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, quý khách hãy bấm đăng ký để tạo một tài khoản sử dụng. Quý khách có thể sử dụng số điện thoại hoặc mail của mình để đăng ký tài khoản. Hãy điền số điện thoại hoặc email vào ô tương ứng rồi bấm Tiếp tục
cach-dang-ky-lotus

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về  số điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy nhập mã xác nhận => Chọn tiếp tục => Hệ thống phản hồi đăng ký tài khoản ViệtID thành công là bạn có thể đăng nhập Lotus ngay.

cach-dang-ky-lotu2

Bước 3: Nếu như bạn muốn thêm mật khẩu để những lần đăng nhập sau thuận tiện hơn thì hãy chọn ” Tôi muốn thêm mật khẩu” rồi nhập mật khẩu => Xác nhận => Bấm Thêm/ Hoàn thành là hoàn tất.

Tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên máy tính 

Quý khách hãy truy cập vào v2.vietid.net/login và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn vào Tạo tài khoản

c225ch-c224i-dat-lotus-v224-dang-k253-t224i-khoan-lotus-11

Bước 2: Điền email số điện thoại cùng các thông tin được yêu cầu của quý khách vào ô tương ứng. Sau đó, chọn vào ô Đăng ký
c225ch-c224i-dat-lotus-v224-dang-k253-t224i-khoan-lotus-12

Bước 3: Xác nhận việc đăng ký theo mã kích hoạt được gửi về qua email hoặc qua số điện thoại. Xác nhận xong trên trang web của VietID sẽ hiện ra thông báo kích hoạt tài khoản thành công. Lúc này quý khách hãy đăng nhập vào tài khoản để sử dụng nhé

m2

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng ký tào khoản mạng xã hội Lotus. Hi vọng quý khách sẽ có thể thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời cùng mạng xã hội mới này nhé.

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài đặt và đăng ký tài khoản mạng xã hội LOTUS dễ
Đánh giá
5