Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản không cần máy tính

 So với các dòng điện thoại Android, đổi nhạc chuông trên điện thoại iPhone khá phức tạp. Không chỉ đơn giản là DOWN nhạc về máy rồi chuyển đổi thành nhạc chuông như các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Muốn đổi nhạc chuông trên iPhone, bạn cần phải sử dụng qua các ứng dụng trung gian.

Nếu bạn là một trong những khách hàng muốn cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính nhưng không biết cách. Hãy cập nhật hướng dẫn trong bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-khong-can-may-tinh

Tuyệt chiêu cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản không cần dùng đến máy tính.

Cách tạo nhạc chuông và cài đặt nhạc chuông trên iPhone siêu dễ:

Cài nhạc chuông trên iPhone sẽ phức tạp hơn với các dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ cách thực hiện như thế nào thì việc thực hiện cũng sẽ diễn ra cách thuận lợi và nhanh chóng. Hiện nay, muốn tạo nhạc chuông trên iPhone dễ dàng, quý khách cần sử dụng hai ứng dụng hỗ trợ miễn phí trên App Store là Garage Band và Ringtones Maker. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, từ di động có đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone, các thuê bao hãy thực hiện tải hai ứng dụng Garage Band và Ringtones Maker về máy của mình. Sau đó mới thực hiện cài nhạc chuông trên Iphone theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng Ringtones Maker lên và tuỳ chọn tạo nhạc chuông từ Video. (Bạn có thể lựa video được tải lên từ máy tính hoặc được tải về từ iPhone).

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-1

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

– Bước 2: Ở đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các bạn chọn Tải lên từ video và các bạn sẽ thấy được những tập tin. Sau đó, thực hiện sử dụng ứng dụng cắt các đoạn âm thanh bằng cách chọn vào chữ “kẹp” 

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-2

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

– Bước 3: Trên thanh trượt dài, bạn có thể điều chỉnh độ dài hoặc ngắn của các đoạn âm thanh. Tiếp theo là đoạn nhạc dạo đầu và mất đi theo cách to dần hoặc nhỏ dần cho đỡ bị gắt gây cảm giác khó chịu. Một khi bấm lưu, bạn sẽ thấy được một tập tin mới tạo. Hãy đổi tên tập tin cho dễ hiểu và dễ nhận biết.

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-3

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

– Bước 4: Thực hiện đè giữ File âm thanh mà bạn vừa tạo. Sau đó chọn chia sẻ tập tin. 

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-4

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

– Bước 5: Thực hiện mở ứng dụng Garage Band. Sau đó chọn cài đặt thành nhạc chuông thế là đã xong và bây giờ chỉ cần tận hưởng nhạc chuông mới.

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-5

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

Cai-nhac-chuong-cho-Iphone-6

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone lướt web thả ga:

Để có thể tải các ứng dụng hỗ trợ cài nhạc chuông Iphone miễn phí cách suôn sẻ, iPhone của quý khách cần phải có một nguồn mạng ổn định. Vì thế, nếu cảm thấy mạng wifi nhà bạn hay nơi bạn đang sử dụng không ổn định thì đừng ngần ngại đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D3 DKV D3 gửi 1543  3GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543  60GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543  4,8GB 70.000đ 30 ngày

Trên đây là cách cài nhạc chuông cho máy iPhone siêu đơn giản. Hy vọng, quý khách hàng sẽ có thể thực hiện tạo nhạc chuông trên Iphone thành công nhé. Mọi chi tiết, xin liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản không cần máy tính
Đánh giá
5