Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần Jailbreak

Mặc dù các ứng dụng trên App Store cơ bản là đã phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dùng hiện nay, tuy nhiên, một vài người dùng iPhone vẫn muốn khám phá và trải nghiệm thêm các ứng dụng khác ngoài. Thế nhưng, quy định của Apple là không cho phép người dùng tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bên ngoài kho ứng dụng App Store của mình. Vậỵ, phải làm thế nào đây?

Hiểu được nhu cầu của người dùng, thế nên, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách cài ứng dụng bên ngoài iPhone không cần Jaibreak vào máy của mình một cách dễ dàng mà không đợi sự cho phép của Apple. Đó là cách sử dụng công cụ Cydia Impactor. Đây là công cụ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng bên ngoài vào máy dòng  iOS của mình mà không cần phải Jailbreak. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

Cach-cai-ung-dung-ngoai-Appstore-vao-iphone-ma-khong-Jailbreak

Cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào iPhone mà không Jailbreak.

Hướng dẫn cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone không Jailbreak:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để tải các ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone là phải dùng thông qua một ứng dụng trung gian. Ở đây, đó chính là ứng dụng Cydia Impactor. Với ứng dụng này, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào ngoài thiết bị IOS mà bạn muốn về máy để thỏa thích trải nghiệm. Cùng xem hướng dẫn cách cài các ứng dụng ngoài Apptore vào Iphone bằng ứng dụng Cydia Impactor ngay sau đây để biết cách thực hiện theo nhé.

-Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Cydia Impactor về máy bằng cách truy cập vào trang web: cydiaimpactor.com. Tiếp đến, lựa chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng (Windows/ Mac) và nhấn Tải về. 

Tai-ung-dung-tu-ben-ngoai-appstore-vao-Ịphone-1

Cách cài đặt ứng dụng Cydia Impactor về máy

Lưu ý: Nếu bạn không thể kết nối Iphone với máy tính thì hãy thực hiện thêm bước phụ trước khi đến bước tiếp theo đó là vào trang mở cài đặt iTunes để cài đặt iTunes cho máy. Nếu máy của bạn không có vấn đề gì thì có thể lược qua bước phụ này.

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Cydia Inpactor được tải về máy. Hãy mở ứng dụng và kết nối Iphone vào máy tính. Kết nối thành công thì giao diện của phần mềm sẽ hiện ra tên Iphone của bạn.

Tai-ung-dung-tu-ben-ngoai-appstore-vao-Ịphone-2

Khởi động Cydia Impactor để kết nối Iphoen vào máy tính

– Bước 3: Thực hiện kéo thả các file game hoặc ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn có thể chuyển chúng vào iPhone của mình. Tiếp đến thực hiện nhập tài khoản iCloud để xác nhận. Trong quá trình cài đặt nếu iPhone xuất hiện bất kỳ thông báo nào hãy nhấn Yes để quá trình được tiếp tục. (Lưu ý: File game hoặc ứng dụng bạn muốn chuyển vào iPhone phải có đuôi .ipa mới có thể chuyển thành công).

– Bước 4: Khi ứng dụng đã được cài đặt trên Iphone, hãy cấp quyền truy cập của ứng dụng tho trình tự sau: Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý thiết bị => Chọn tài khoản iCloud của bạn => Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Chỉ với 4 bước đơn giản mà người dùng Iphone có thể thoải mái cài đặt thêm các ứng dụng mà mình yêu thích bên ngoài Iphone về máy để thỏa sức trải nghiệm. Vậy, nếu bạn có ý muốn tải các ứng dụng ngoài App store thì hãy nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn trên đây ngay đi thôi.

**Tải ứng dụng ngoài App store có thể giúp bạn thoải mái trải nghiệm các ứng dụng mình muốn, tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone. Tuy nhiên, các ứng dụng ngoài thường không rõ nguồn gốc có thể gây nguy hại đến dữ liệu điện thoại của bạn như đánh cắp thông tin, làm máy bị lỗi, Virus… Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

Chúc bạn có thể thực hiện cài đặt các ứng dụng ngoài App Store vào Iphone cách dễ dàng không cần Jailbreak. Hy vọng, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần Jailbreak
Đánh giá
5