Cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trực tiếp từ Google

Với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp, vì thế, việc cập nhật tình hình dịch bệnh tại các kho tin tức lớn luôn là thói quen hiện nay của rất nhiều các quý khách hàng. Trong các kho tin tức để bạn có thể theo dõi tình hình dịch bệnh thì Google chính là kênh tin tức rộng lớn nhất để bạn có thể truy cập vào.

Tuy nhiên, bởi vì tin tức ở Google quá chi là rộng lớn, thế nên nếu bạn muốn chọn lọc được các tin về tình hình dịch bệnh một cách chính xác, tìm cách phòng tránh và xử lý khi nghi ngờ lây nhiễm cách tốt nhất thì bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ. Cũng vì vậy mà hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật tình hình dịch Covid-19 trực tiếp từ Google 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Cach-cap-nhat-truc-tiep-tin-ve-dich-benh-Civid-19-bang-trang-chinh-chu-google

Cách cập nhật trực tiếp tình hình dịch COVID-19 bằng trang web chính chủ Google.

Hướng dẫn cập nhật tình hình dịch Covid-19 bằng Google chính chủ:

Muốn tra cứ một thông tin nào đó thì đa phần người dùng mạng sẽ tìm kiếm trên Google để tra cứu, bởi đây là một kho tin tức rộng lớn và có thể giúp bạn cập nhật tin tức một cách chính xác và đẩy đủ nhất.

Hiểu được điều này, thế nên, giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Google đã tạo lập ra một trang web theo dõi tình hình dịch bệnh dành cho các quý khách hàng. Trang web này gồm thông tin, kiến thức để mọi người có thể vừa cập nhật tin tức, vừa tìm cách xử lý phòng tránh dịch bệnh cách tốt nhất.

Vậy, làm thế nào để cập nhật trực tiếp vào trang web này? Nếu bạn muốn biết thì hãy xem hướng dẫn sau đây:

Đường link truy cập vào trang web theo dõi đại dịch Covid-19 của Google:

Để có thể truy cập vào trang web theo dõi đại dịch Covid-19 của Google, quý khách hàng chỉ cần kết nối Internet qua Wifi hoặc qua thao tác đăng ký 3G Vinaphone hay đăng ký 4G Vinaphone sau đó thực hiện truy cập vào đường link sau là được: https://www.google.com/covid19/

Nội dung của trang web theo dõi đại dịch Covid-19 của Google:

Trang web theo dõi đại dịch Covid-19 của Google gồm các nội dung chính đó là:

1. Mục thông tin sức khoẻ: Tại mục này, bạn sẽ có thể cập nhật mọi thông tin về tình hình dịch bệnh, triệu chứng phát bệnh, cách phòng ngừa….

2. Mẹo an toàn và phòng ngừa: Ở mục này sẽ có những video clip hoặc các bước hướng dẫn bảo vệ bản thân trong mùa dịch như cách rửa tay hay vệ sinh cơ thể đúng cách….Bạn đã biết cách rửa tay đúng cách hay chưa? Hãy học tập cách rửa tay đúng ngay sau đây nếu bạn chưa biết nhé.

Cách rửa tay đúng cách:

  • Bước 1. Làm ướt hai lòng bàn tay dưới vòi nước.
  • Bước 2. Lấy xà phòng vào lòng bàn tay và xoa đều.
  • Bước 3. Chà 2 bàn tay vào nhau, mặt trong, mặt ngoài – miết mạnh các ngón tay và các kẽ ngón, móng tay – trong vòng ít nhất 20 giây.
  • Bước 4. Tráng sạch tay dưới vòi nước.
  • Bước 5. Lau khô tay bằng khăn sạch hoặc khăn sử dụng một lần.

3. Mục dữ liệu và thông tin chi tiết: Tại đây, hệ thống sẽ hiện lên biểu đồ lây nhiễm dịch cho bạn dễ theo dõi. Biểu đồ này được cập nhật từ các dữ liệu tìm kiếm trên mạng hoặc số ca lây nhiễm từ các quốc gia. Muốn xem thông tin chi tiết nhất thì hãy nhấn vào mục Khám phá bản đồ để có thể nắm bắt rõ hơn và chính xác hơn.

4. Mục tài nguyên giúp đỡ: Đây là mục chứa các thông tin hữu ích giúp bạn trải qua mùa dịch cách thuận lợi. Chẳng hạn như là nấu ăn tại nhà, hạn chế ra đường, luôn rửa tay với xà phòng, học tập từ xa….

Trên đây là Cách cập nhật trực tiếp tình hình dịch COVID-19 bằng trang web chính chủ Google. Hi vọng bạn có thể cập nhật thành công và nắm rõ tin tức về tình hình dịch bệnh cách chính xác, cũng như tìm cách phòng tránh, xử lý bệnh hiệu quả nhé.

Dichvu3gvinaphone.vn chúc bạn may mắn trải qua mùa dịch an toàn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trực tiếp từ Google
Đánh giá
5