Cách chặn Fleeceware: Nguyên nhân gây mất tiền khi dùng Smarphone

Trong quá trình sử dụng di động, sẽ có những lúc bạn thấy mình bị mất tiền oan nhưng không biết do nguyên nhân gì, bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất tiền oan cho di động của bạn. Một trong những nguyên nhân chính gây nên việc mất tiền oan cho mọi thuê bao di động của bạn mà bạn không hề hay biết đó chính là Fleeceware. Vậy Fleeceware là gì? Vì sao nó lại gây mất tiền cho thuê bao di động khách hàng khi sử dụng smartphone? Và làm sao để chặn được nó?

Hiểu được các thắc mắc của quý khách hàng, thế nên bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn chặn Fleeceware: Nguyên nhân gây mất tiền khi dùng Smartphone. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cach-ngan-chan-Fleeceware-tren-di-dong

Cách chặn Fleeceware: Nguyên nhân gây mất tiền chính khi sử dụng Smarphone.

Tìm hiểu Fleeceware là gì?

Dù là người sử dụng Smartphone lâu năm cũng chưa chắc đã nghe nói đến cụm từ “Fleeceware”. Hầu hết người dùng di động đều bỏ qua Fleeceware và xem nó như một thực thể không tồn tại. Chính vì thế, dù có mất tiền oan do Fleeceware gây ra thì nhiều quý khách hàng vẫn không hề hay biết để tìm cách ngăn chặn. Vậy nên, để giúp quý khách hàng tránh khỏi việc bị trừ cước phí oan do Fleeceware, nội dung sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ cho quý khách hàng biết Fleeceware có nghĩa là gì? Và vì sao nó lại trừ tiền mỗi khi người dùng sử dụng di động thông minh? để quý khách có thể hiểu rõ hơn về Fleeceware và phòng tránh nó nhé.

Fleeceware thực chất là phí phát sinh sau khi quý khách hàng sử dụng hết hạn dùng thử của các ứng dụng tính phí được bán trên Google Play. Tức là mỗi ứng dụng tính phí trên Google Play đều có gói dùng thử 3 ngày, 7 ngày hay 1 tháng. Sau khi hết thời hạn sử dụng này thì hệ thống sẽ bắt đầu trừ tiền của bạn. Và việc trừ tiền này được gọi là Fleeceware. Fleeceware thường được tích hợp bên trong các ứng dụng dưới hình thức dùng thử phiên bản cao cấp của ứng dụng đó và sau thời gian dùng thử ứng dụng sẽ tự động trừ tiền của bạn.

Cách để ngăn chặn Fleeceware trừ tiền trên máy:

Nếu bạn không muốn bị trừ tiền do Fleeceware gây nên thì bạn cần phải thực hiện ngăn chặn nó. Cách ngăn chặn Fleeceware không khó, thế nhưng, bạn cần phải biết cách thực hiện đúng, nếu không thì tài khoản của bạn vẫn bị mất tiền bình thường mà thôi.

Fleeceware không thể ngăn chặn bằng cách xoá hoặc huỷ ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy được. Bởi vì dù bạn có huỷ hoặc xoá ứng dụng thì vẫn bị trừ tiền mà thôi. Muốn ngăn chặn Fleeceware thì bạn chỉ có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để truy cập mạng nhanh vào ứng dụng CH Play.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Menu trên góc trái màn hình và chọn mục Đăng ký.

Bước 3: Chọn ứng dụng đã đăng ký và chọn Hủy đăng ký.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể ngăn chặn được việc Fleeceware trừ tiền trên máy của bạn. Do đó, nếu bạn không muốn mất tiền oan uổng thì hãy nhấc máy lên và thực hiện ngăn chặn Fleeceware đi thôi nhé.

Chúc bạn thực hiện ngăn chặn Fleeceware thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chặn Fleeceware: Nguyên nhân gây mất tiền khi dùng Smarphone
Đánh giá
5