Cách chơi Kaine Liên Quân mùa 28 : Cách lên đồ, bảng ngọc, combo

Hướng dẫn cách chơi Kaine Liên Quân mùa 28 mới nhất chi tiết cho các bạn tham khảo

Kaine là một vị tướng vừa được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Với khả năng ẩn thân và lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng kèm với khả năng hồi phục ổn định, Kaine luôn là một kẻ thù đáng sợ đối với những vị tướng yếu máu. Cùng tìm hiểu cách lên trang bị, phù hiệu và combo skill hiệu quả nhé!

Điểm mạnh

Kaine mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng của anh chàng vô cùng lớn, cùng với đó là khả năng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối phương khó có thể đoán được đường đi nước bước của Kaine. Độ cơ động của chàng hiệp sẽ cũng khá ổn định với các kỹ năng lướt và tăng tốc độ di chuyển.

Điểm yếu

Vì là một tướng sát thủ nên điểm yếu duy nhất của Kaine là lượng máu tối đa thấp và khả năng giải khống chế kèm nên anh chàng dễ dàng bị hạ gục khi trúng phải các chiêu thức khống chế. Khi bị cố định thì việc Kaine bị sốc sát thương và nằm xuống là điều khó tránh khỏi.

Tướng đồng minh và khắc chế Kaine

Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây chú ý cao sẽ giúp Kaine có thể thoải mái hoạt động. Skud, Triệu Vân hay Lữ Bố sẽ thu hút hết các sự chú ý, lúc này Kaine sẽ có không gian để tung hoành. Có không gian, Kaine có thể đưa bất cứ mục tiêu nào lên bảng điểm số một cách nhanh chóng.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục sẽ khắc chế Kaine rất nhiều. Gildur, Aleister hay Arum sẽ có thể cố định anh chàng hiệp sĩ bóng đêm một cách dễ dàng khi Kaine xuất hiện. Với lượng máu tối đa thấp thì chỉ vài giây bị khống chế thì Kaine có thể nằm xuống nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Kaine

Cách cộng điểm kỹ năng

Bạn nên ưu tiên nâng Chiêu 1 trước sau đó đến Chiêu cuối và cuối cùng là Chiêu 2 để phù hợp với skill của vị tướng Kaine này hơn.

Combo chiêu thức

Người chơi Kaine có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để kẻ địch xung quanh nhận các sát thương trong phạm vi. Dùng chiêu cuối để xác định mục tiêu và xông thẳng lên phía trước và gây sát thương trên đường lướt. Chiêu 2 để đánh dấu mục tiêu, giúp làm chậm để kẻ địch không thể thoát và bản thân Kaine cũng sẽ được hồi máu.

>>> Xem thêm : Các tướng late mạnh trong game Liên Quân

Bảng ngọc cho Kaine

    • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp
    • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy
    • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý /xuyên giáp.

bảng ngọc Kaine

bảng ngọc Kaine

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng tối đa khả năng gây sát thương của Kaine. Với các thuộc tính công vật lý xuyên giáp cộng thêm sẽ cho anh chàng lượng sát thương cực lớn từ giai đoạn đầu trận. Kèm với đó là tốc chạy cộng thêm sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Kaine.

Cách lên đồ cho Kaine

Trang bị cho Kaine

Trang bị cho Kaine

Khởi đầu với trang bị Kiếm Truy Hồn và Giày Hermes sẽ cho Kaine đủ lượng sát thương và tốc độ để có thể farm quái rừng một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, xung quanh nếu có lính và quái rừng sẽ giúp đồng đội nhận toàn bộ vàng và kinh nghiệm, còn bản thân sẽ được nhận 50% vàng.

Các trang bị phù hợp tiếp theo cho Kaine lần lượt là Thương xuyên phá, Phức hợp kiếmNanh Fenrir. Hai trang bị công sẽ giúp Kaine có được lượng sát thương vật lý và xuyên giáp vô cùng lớn, kèm theo đó là các thuộc tính máu tối đa, hút máu và tốc đánh cũng mang lại sức chống chịu dẻo dai ổn định cho vị anh hùng này.

Hercule thịnh nộ cho phép Kaine nhận được lượng lớn giáp ảo khi máu tối đa dần thấp đi, điều này làm tăng khả năng chống chịu và khiến Kaine trở thành một sát thủ có sát thương cao nhưng không hề dễ tiêu diệt ở giai đoạn cuối trận đấu.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này cho Kaine khả năng sống sót cao hơn sau khi giao tranh diễn ra, với lợi thế đó thì Kaine có thể phá các công trình sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kaine

    • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Ma chú.
    • Phù hiệu phụ: Thành K.nguyên, giảm hồi chiêu, dọn lính.

Phù hiệu cho Kaine

Phù hiệu cho Kaine

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi sát thủ của Kaine. Với các điểm hồi phục, tăng ST, ST chí mạng đã cho Kaine lượng khổng lồ sát thương ngay từ đầu trận đấu. Điểm hồi phục duy nhất trong bộ phù hiệu cũng giúp tăng độ dẻo dai cho vị anh hùng này.

Phép bổ trợ để có thể đi rừng một cách thuận tiện nhất là Trừng trị, phép bổ trợ này giúp Kaine có thể giết quái rừng, Tà Thần Caesar và Rồng Ánh Sáng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách chơi tướng Kaine Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu Kaine có thể tận dụng lượng sát thương cao và nội tại ẩn thân từ kỹ năng để dọn rừng một cách nhanh chóng, đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục. Người chơi game cũng có thể quấy rối rừng đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh để lấy lợi thế nhất định ngay từ đầu trận.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là lúc Kaine nên có mặt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, lựa chọn cho bản thân các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để lấy lợi thế nhất định cho đội hình. Người chơi cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để tiêu diệt với lượng sát thương lớn của mình.

>>> Xem thêm : Cách chơi tướng Bijan Liên Quân

Giai đoạn cuối game

Tận dụng khả năng ẩn thân của nội tại, Kaine có thể lao thẳng vào và bắt tuyến sau của địch một cách hoàn hảo trong giao tranh tổng, được nhận miễn khống. Sử dụng bộ combo chuẩn có thể giúp Kaine cân được kẻ địch nhanh chóng, chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kaine

Chiêu một của Kaine sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu xấu số, người chơi có thể tận dụng điều này để tấn công mục tiêu duy nhất và chắc chắn gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu đó.

Chiêu 2 của Kaine sẽ hồi phục dựa trên số mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. Càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì Kaine sẽ càng hồi phục được nhiều.

Mẹo khắc chế Kaine

Ngoài việc sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục, người chơi cũng có thể chọn các vị tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max. Các tướng này sẽ phần nào làm giảm độ đáng sợ của Kaine trong giao tranh.

Đừng quên truy cập vào website dichvu3gvinaphone.vn mỗi ngày để cập nhật các bài viết mới nhất nhé

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chơi Kaine Liên Quân mùa 28 : Cách lên đồ, bảng ngọc, combo
Đánh giá
5