Cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho thuê bao doanh nghiệp

Thông tin dịch vụ chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone được triển khai và đi vào hoạt động nhận được nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng. Không những các khách hàng là thuê bao di động cá nhân, mà chương trình còn nhận được sự quan tâm của các thuê bao doanh nghiệp trên cả nước. Bởi đây là một dịch vụ khá mới mẻ, hỗ trợ các thuê bao chuyển từ nhà mạng này sang nhà mạng khác nhưng vẫn dùng số điện thoại cũ để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Nhận thấy đây là một dịch vụ khá thuận tiện và tiện ích, có thể triển khai cho tất cả các đối tượng khách hàng, vì thế các tổ chức doanh nghiệp, muốn chuyển đổi sang mạng Vinaphone để phù hợp với đặc thù công việc cũng như tính tiện nghi của tổ chức, thì hoàn toàn có thể thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của nhà mạng.

Bài viết hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho thuê bao doanh nghiệp dưới đây sẽ gỡ rối và hướng dẫn quý khách hàng những thủ tục và điều kiện cần thiết, để thực hiện thành công việc chuyển đổi mạng của mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp dễ dàng và đơn giản:

Các doanh nghiệp muốn chuyển sang mạng Vinaphone để sử dụng, thuận tiện cho công việc liên lạc cũng như tiết kiệm chi phí, có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của nhà mạng.

– Giấy tờ cần chuẩn bị khi tham gia chuyển đổi:

Để việc chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone được thuận lợi, các thuê bao doanh nghiệp cần chuẩn bị một số thủ tục bắt buộc để có thể tham gia chuyển đổi bao gồm:

  • Bản gốc giấy giới thiệu, giấy ủy quyền của cơ quan cho cá nhân đại diện đi làm thủ tục chuyển đổi.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp đó.
  • Bản sao hoặc bản chính chứng minh nhân dân của cá nhân đại diện doanh nghiệp đi làm thủ tục chuyển đổi.
Chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp sang mạng Vinaphone

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho thuê bao doanh nghiệp

– Thực hiện việc chuyển đổi tại điểm hỗ trợ của nhà mạng:

Khách hàng mang các thủ tục cần thiết nêu trên, đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc, để tiến hành việc chuyển đổi. Tại đây, quý khách sẽ được cấp một tờ phiếu yêu cầu chuyển mạng, bạn điền đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết vào tờ phiếu, và nộp phí chuyển mạng là 15.000 đồng cho nhân viên hỗ trợ. Số tiền này chưa bao gồm phí mua sim và hòa mạng mới.

Sau khi hoàn tất các thông tin xác nhận chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho thuê bao doanh nghiệp, nhân viên tiếp nhận yêu cầu của bạn, lúc này, bạn cần nhắn tin xác nhận chuyển mạng theo cú pháp hỗ trợ : YCCM gửi 1441. Nếu bạn bỏ qua bước xác nhận này, việc yêu cầu chuyển mạng của bạn sẽ không được thực hiện.

–  Hoàn tất thủ tục chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp:

Sau khi xác nhận việc tham gia chuyển mạng cho thuê bao doanh nghiệp, trong vòng 8h làm việc, trung tâm chuyển mạng sẽ gửi kết quả kiểm tra yêu cầu chuyển mạng và lịch chuyển mạng giữ số tới quý khách, nếu bạn sử dụng thuê bao trả trước và trong vòng 16h đối với thuê bao trả sau.

Tại thời điểm bạn tham gia chuyển mạng cho thuê bao doanh nghiệp sang mạng Vinaphone, hãy thường xuyên kiểm tra sim của mình, nếu sim không còn nhận được sóng, tức là quá trình chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp của bạn đã thành công, bạn có thể thay sim Vinaphone ngay lập tức vào điện thoại để chính thức gia nhập đại gia đình  Vinaphone để cùng sử dụng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo gói cước ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao vừa chuyển mạng giữ số. 

Ngay khi việc chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp sang mạng Vinaphone thành công, quý khách hàng có thể tham gia đăng ký các gói cước ưu đãi của Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao doanh nghiệp, cụ thể như các gói cước sau đây:

+ Đối với các thuê bao trả trước:

Tên gói cước Cú pháp Ưu đãi Giá cước Chu kỳ
HEY90 DKV HEY90 gửi 1543 + 1000 phút gọi nội mạng.

+ 20 phút gọi ngoại mạng.

+ 5 GB data.

90.000đ 30 ngày
HEY125 DKV HEY125 gửi 1543 + 1500 phút gọi nội mạng.

+ 50 phút gọi ngoại mạng.

+7 GB data.

125.000đ 30 ngày
HEY145 DKV HEY145 gửi 1543 + 1500 phút gọi nội mạng.

+ 70 phút gọi ngoại mạng.

+8 GB data.

145.000đ 30 ngày
HEY195 DKV HEY195 gửi 1543 +2000 phút gọi nội mạng.

+ 100 phút gọi ngoại mạng.

+ 9GB data.

195.000đ 30 ngày

+ Đối với các thuê bao trả sau:

Tên gói

Ưu đãi data

Ưu đãi gọi,sms

Cước phí

Cước thuê bao

ECO 69

2,4GB Data

Miễn phí 700 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

69,000đ

Miễn phí

ECO 99

2,4GB Data Miễn phí 300 phút tất cả các mạng trong nước.

99,000đ

ECO 149

2,4GB Data

Miễn phí 700 phút nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và MobiFone.

149,000đ

ECO 169

2,4GB Data

Miễn phí 300 phút tất cả các mạng trong nước.

169,000đ

Thương Gia 1

 9 GB data

Miễn phí liên lạc nội mạng và cố định VNPT.

Miễn phí 300 phút gọi thoại ngoại mạng.

Miễn phí 1.000 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

350.000đ

Mong rằng với toàn bộ thông tin trên, các khách hàng có thể tham gia chuyển mạng giữ số cho thuê bao doanh nghiệp sang mạng Vinaphone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc quý khách chuyển mạng giữ số thành công, và có nhiều trải nghiệm thú vị tại cộng đồng nhà mạng mới Vinaphone. Chi tiết liên hệ tổng đài qua số hotline 18001091 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone cho thuê bao doanh nghiệp
Đánh giá
5