Cách đăng ký 4G Vinaphone giống MIMAX70 Viettel hơn 800MB

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone nhưng lại yêu thích gói cước MIMAX70 Viettel và muốn tìm 1 gói cước tương tự như gói MIMAX70 để sử dụng? Yên tâm, hiện nay nhà mạng đã có triển khai một gói cước 4G Vinaphone có thể đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của quý khách. Đó là gói MAX Vinaphone.

Gói MAX Vinahone là gói cước 4G giống với gói MIMAX70 Viettel nhưng ưu đãi lại nhiều hơn đến 800MB. Chính vì thế, đăng ký thành công gói, bạn có thể an tâm lướt web thả ga thoải mái mà không cần lo về cước phí tương tự như sử dụng gói MIMAX70 Viettel.

Vậy, quý khách đã biết cách đăng ký gói 4G Vinaphone giống gói MIMAX70 Viettel ưu đãi hơn 800MB chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Dang-ky-goi-4G-Vinaphone-giong-MIMAX70-uu-dai-cao-hon-800MB

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone giống Mimax70 Viettel ưu đãi nhiều hơn 800MB.

Thông tin gói 4G Vinaphone giống MIMAX70 Viettel:

Bạn yêu thích gói MIMAX70 Viettel và bạn muốn tìm 1 gói cước giống như vậy để sử dụng? Vậy thì hãy đăng ký gói MAX Vinaphone để sử dụng nhé. Gói MAX Vinaphone giống hoàn toàn so với gói MIMAX70 và có ưu đãi cao hơn đến 800MB, nhờ đó các thuê bao khi sử dụng gói có thể thoải mái lướt web mà không cần lo về cước phí.

Vậy, nếu bạn muốn tìm 1 gói giống MIMAX70 Viettel thì hãy đăng ký gói MAX Vinaphone để sử dụng nhé. Thông tin chi tiết gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây, cùng xem để hiểu rõ hơn về gói nhé.

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Dành cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký gói: 70.000 đồng.
  • Ưu đãi gói: 3.8GB.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Cách thức đăng ký gói MAX Vinaphone 

Gói cước  gói MAX Vinaphone là gói sẽ giúp bạn có thể lướt web thả ga với nguồn ưu đãi hấp dẫn mà không lo về cước phí. Vậy, nếu bạn muốn đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói đi nào. Cách đăng ký gói rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV MAX gửi 1543 

  • Cước SMS đăng ký: Miễn phí
  • Đăng ký thành công, quý khách đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói MAX mạng Vinaphone 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Bởi vậy nếu bạn muốn gia hạn gói thì hãy nạp tiền vào tài khoản tại thời điểm gia hạn để có thể gia hạn tiếp gói cước này nhé.

– Sử dụng hết data tốc độ cao, thuê bao sẽ có thể tiếp tục lướt web miễn phí với data tốc độ thường.

– Trong thời gian sử dụng gói, quý khách hãy nên kiểm tra ưu đãi gói thường xuyên để sử dụng cách hợp lý nhé. Cách kiểm tra ưu đãi gói rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi 888 (Miễn phí).

Qua bài viết trên đây của dichvu3gvinaphone.vn, chắc chắn bạn đã tìm ra được gói cước 4G Vinaphone giống Mimax70 Viettel hơn đến 800MB để đăng ký rồi đúng không nào? Vậy, hãy nhấc máy lên đăng ký gói đi thôi. Chúc quý khách thực hiện đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký 4G Vinaphone giống MIMAX70 Viettel hơn 800MB
Đánh giá
5