Đăng ký gói B996T Vinaphone Combo “Data, Sms, thoại” 6 tháng

Bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên? Bạn đang mong muốn đăng ký một gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá siêu rẻ để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ di động lâu dài của mình? Gói cước B996T của mạng Vinaphone sẽ giúp bạn thực hiện mong ước ấy. Chỉ cần đăng ký gói B99 6T Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi data, thoại, sms vô cùng hấp dẫn với 3600MB data tốc độ cao, 180 phút gọi ngoại mạng, 360 sms nội mạng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút mà giá chỉ có 495K mà thôi. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn và giá gói siêu rẻ này, quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ di động thoải mái giải quyết hết nhu cầu công việc và giải trí của mình.

Tham gia gói cước B996T mạng Vinaphone là cách tốt nhất để các quý khách hàng có thể tiết kiệm bớt chi phí sử dụng dịch vụ di động hằng tháng của mình. Tham gia gói cước 1 lần, khách hàng Vinaphone sẽ mang về nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên về máy tha hồ sử dụng thoải mái trong suốt 6 tháng và không cần lo về cước phí. Nếu quý khách đã có nhu cầu lướt web thường xuyên và mong muốn đăng ký gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ để sử dụng thì còn chần chờ gì nữa mà hãy mau chóng nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký gói B996T Vinaphone đi thôi.

Đăng ký B996T VinaPhone

Cách đăng ký B996T VinaPhone 6 tháng, giá chỉ 495k gọi thả ga, data không giới hạn.

Đăng ký B996T Vinaphone nhận combo “thoại+data+sms”:

Với nhu cầu gọi thoại, lướt web và nhắn tin thường xuyên thì gói cước B996T Vinaphone là gói cước vô cùng phù hợp để quý khách sử dụng. Chỉ có 495K/lần đăng ký là quý khách có thể mang nguồn ưu đãi vượt trội sử dụng thoải mái liên tục trong 6 tháng. Vì thế, quý khách hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu có nhu cầu cần sử dụng nhé. Để đăng ký gói B996T mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV B996T gửi 1544

– Cước phí đăng ký gói 495.000đ/lần đăng ký gói.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không hãy soạn *091#OK để tra cứu nhé.

Các ưu đãi nhận được từ gói B99 6T Vinaphone:

Tham gia gói cước B996T mạng Vinaphone thành công đồng nghĩa với việc quý khách sẽ nhận ngay nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn về máy của mình. Quý khách muốn biết nội dung ưu đãi mà mình nhận được là gì không? Nếu muốn hãy xem bảng thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Các cuộc gọi trên 10 phút sẽ tính cức từ phút thứ 11.
Tặng 30 phút gọi ngoại mạng/tháng (Tương đương 180 phút/6 tháng). Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.
SMS Tặng 60 sms nội mạng/tháng (Tương đương với 360 sms/6 tháng). Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước sms theo quy định của nhà mạng.
Data Tặng 600MB/ tháng (Tương đương 3600MB/6 tháng). Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ cho phép truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.

* Lưu ý: Ưu đãi của gói B996T Vinaphone sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần và cộng liên tục trong 6 tháng.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký gói B996T Vinaphone 

Đăng ký gói B996T mạng Vinaphone, ngoài việc chú ý đến cách đăng ký gói và ưu đãi, quý khách cần nên nắm rõ một số thông tin cần thiết sau đây nữa:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Hạn sử dụng gói: 6 tháng.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn: TRACUU B996T gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói cước, hãy soạn HUY B996T gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói B996T mạng Vinaphone. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây sử dụng gói thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B996T Vinaphone Combo “Data, Sms, thoại” 6 tháng
Đánh giá
5