Hướng dẫn đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài

Nếu quý khách hàng thường xuyên đi công tác, du lịch tại nước ngoài thì nên đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone để có thể giữ kết nối liên lạc thuê bao của mình mọi lúc mọi nơi. Những khách hàng muốn đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone chỉ cần soạn DK CVQT gửi 9123 (cần thực hiện khi ở Việt Nam) là thành công ngay.

Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân một số khách hàng đã sang nước ngoài mới có nhu cầu đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone. Vậy có thực hiện được không? Câu trả lời là có, tuy nhiên khách hàng không thể đăng ký qua tin nhắn mà qua cách khác, vậy thực hiện như thế nào? Mời quý khách cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài trong bài viết hôm nay nhé!

Đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài như thế nào?

Đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài như thế nào?

Làm sao đăng ký CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài?

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế quý khách được tham gia các gói cước thoại, data có ưu đãi hấp dẫn sử dụng tiết kiệm tối ưu cước phí tiêu dùng. Những khách hàng Vinaphone đang ở nước ngoài muốn đăng ký chuyển vùng quốc tế thì  có thể chọn 1 trong các cách sau:

 – Cách 1: Đăng ký online qua website Vinaphone:

Nếu quý khách đã có tài khoản Vinaphone vậy thì hãy truy cập web https:// vinaphone.com.vn/auth/login, sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân và đăng ký dịch vụ roaming (dịch vụ chuyển vùng quốc tế).

– Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài Vinaphone:

Qúy khách gọi đến số tổng đài +84.2437731857 để gặp trực tiếp tổng đài viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ CVQT, quý khách nhớ chuẩn bị trước các thông tin Tên chủ thuê bao, CMND chính chủ và ngày cấp, 5 số điện thoại hay liên lạc nhiều nhất trong 2 tháng gần nhất. Sau khi tổng đài viên hỗ trợ xong quý khách gửi email xlnv.mb.khcn@ vnpt.vn với nội dung : Ảnh CMND chính chủ chụp 2 mặt, ảnh chụp số Seri sim, và Note thông tin chính chủ của sim gồm họ tên, CMND, ngày cấp, 5 số điện thoại hay gọi nhiều nhất.

– Cách 3: Gửi mail cung cấp thông tin đến  xlnv.mb.khcn@ vnpt.vn 

Ngoài 2 cách trên, quý khách cũng có thể đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone qua Mail nhà mạng. Qúy khách chỉ cần chuẩn bị các thông tin dưới đây gửi qua mail  xlnv.mb.khcn@ vnpt.vn để được hỗ trợ.

+ Ảnh chụp 2 mặt CMND (hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước).

+ Ảnh chụp số seri sim.

+ Cung cấp thêm thông tin chính chủ bao gồm: Tên thuê bao, số CMNT + ngày cấp và 5 số điện thoại hay liên lạc nhiều nhất.

Đăng ký CVQT Vinaphone khi ở nước ngoài cần lưu ý những gì?

– Điều kiện tham gia: Dành cho thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, không nợ cước, có thời gian kích hoạt ít nhất 45 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

– Lưu ý, quý khách gửi thông tin đến nhà mạng phải trùng khớp những thông tin có trên trên hệ thống Vinaphone, nếu sai một thông tin nhỏ nhà mạng cũng không thể mở chuyển vùng quốc tế cho khách hàng được.

– Nếu quý khách thắc mắc các thông tin liên quan đến dịch vụ Vinaphone, kể cả các gói cước thoại, data khuyến mãi của dịch vụ CVQT hãy liên hệ tổng đài +84.2437731857 để được hỗ trợ  nhé!

Chúc quý khách sử dụng dịch vụ Vinaphone thật hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ CVQT Vinaphone khi đang ở nước ngoài
Đánh giá
5