Cách đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi VinaPhone giá siêu rẻ

Ghi âm cuộc gọi là tính năng giúp người dùng di động có thể kiểm tra lại thông tin mỗi khi cần thiết, vậy nên được rất nhiều thuê bao di động ủng hộ. Nhận thấy được nhu cầu cần thiết về tiện ích này, nhà mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai dịch vụ ghi âm cuộc goi Vinaphone, và áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc để phục vụ khách hàng nhà mạng.

Tham gia đăng ký dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được phép thu âm lại tất cả các cuộc gọi của mình khi thực hiện gọi đi, hoặc nghe cuộc gọi đến. Hệ thống thu âm của nhà mạng sẽ hoạt động liên tục và ổn định, đảm bảo âm thanh cuộc gọi được ghi lại đầy đủ và chi tiết, khách hàng có nhu cầu nghe lại cuộc gọi đã thu âm chỉ cần cần liên hệ tới tổng đài và làm theo hướng dẫn. Cùng tìm hiểu dich vụ này kỹ hơn qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

 Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi VinaPhone giá rẻ:

Dịch vụ ghi âm cuộc gọi hiện nay hầu hết được áp dụng trên toàn thế giới, bởi nhu cầu của người dùng di động. Nhận thây đượ sự tiện dụng đó, Vinaphone cũng nhanh chóng áp dụng dịch vụ này cho nhà mạng của mình, với mong muốn mang lại cho quý khách hàng quá trình sử dụng di động hiệu quả và hài lòng nhất.

Dang ky dich vu ghi am cuoc goi mang Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi VinaPhone với giá siêu rẻ

+ Đối tượng áp dụng đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi Vinaphone là tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời hạn sử dụng: 7 ngày/lần đăng ký.

+ Cú pháp đăng ký dịch vụ: DK gửi 1575. 

+ Cước phí đăng ký: 1.000 đồng/1 tuần.

+ Cước thoại ghi âm: 1.300đ/phút.

Quý khách hàng có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi thoại của mình tới các thuê bao Vinaphone khác, mỗi thuê bao có tối đa 50 phút để ghi âm, nếu hết thời lượng quy định, hệ thống sẽ tự động xóa các cuộc thu âm có thời gian lâu nhất.

Cách thu âm cuộc gọi dễ dàng khi đăng ký dịch vụ thành công:

Sau khi đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi Vinaphone thành công, các thuê bao di động có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây để thu âm cuộc gọi như mong muốn. Cụ thể:

  • Cách 1: Bấm gọi số 1575 + số điện thoại cần gọi điện.
  • Cách 2: Gọi đến số 1575 -> lựa chọn nhánh 1 -> nhập số điện thoại cần gọi và kết thúc bằng phím #.

Thực hiện theo 1 trong 2 cách hướng dẫn thu âm trên đây, hệ thống Vinaphone sẽ tự động kết nối liên lạc với số điện thoại mà bạn gọi và thông báo tới thuê bao mà bạn sẽ gọi là cuộc gọi này sẽ được ghi âm, nếu thuê bao đó đồng ý, thì sẽ nhận phím 1 để nghe.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, tổng đài sẽ gửi tới 2 thuê bao thông báo ID củ cuộc gọi và link của bản ghi âm cuộc gọi đó.

Dịch vụ ghi âm này khá thuận tiện, giúp khách hàng có thể nghe lại được những cuộc gọi với nội dung quan trọng mà minhg không nhớ tới. Tuy nhiên, sẽ có những thời điểm khách hàng không cần sử dụng tới dịch vụ, vậy thì bạn có thể chủ động hủy dịch vụ để bảo toàn cước phí cho thuê bao, do dịch vụ này có tính năng gia hạn tự động.

Để hủy dịch vụ ghi âm cuộc gọi Vinaphone, soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 1575 (Miễn phí).

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ ghi âm cuôc gọi Vinaphone, quý khách hãy tham khảo qua và đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu nhé. Chúc bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi VinaPhone giá siêu rẻ
Đánh giá
5