Cách đăng ký dịch vụ Vishare VinaPhone thả ga chia sẻ ảnh/ Clip

Dịch vụ Vishare VinaPhone là cụm từ đang được các thuê bao nhà mạng truyền tai nhau trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng không rõ đây là dịch vụ gì và mang lại những tiện ích gì cho người sử dụng. Thực chất, dịch vụ Vishare VinaPhone là dịch vụ tiện ích giúp cho giới trẻ chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội, thông qua kết nối Wifi, dữ liệu di động..v.v…. cho phép khách hàng thực hiện tải và chia sẻ ảnh và video đẹp, ý nghĩa đến nhiều người

Nếu bạn có hứng thú  với dịch vụ Vishare của VinaPhone, vậy thì cùng tham khảo những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây để biết cách thực hiện đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Vishare VinaPhone thuê bao cần nắm: 

Dịch vụ Vishare VinaPhone là chuyên trang chia sẻ hình ảnh và video clip của Vinaphone, thông qua các trình duyệt wap, website tại vishare.vn. Giúp khách hàng dễ dàng cia sẻ hoặc tải clip qua SMS hoặc MMS trên chính điện thoại di động của mình. Dịch vụ này còn cho phép khách hàng chỉnh sửa ảnh, clip cảu mình, lưu ảnh với chất lượng tốt nhất, dung lượng cao nhất.

Dịch vụ Vishare Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Vishare VinaPhone thả ga chia sẻ ảnh/ Clip

Khách hàng cũng có thể tìm kiếm, tải ảnh và clip, chia sẻ tới mọi người qua các trang mạng xã hội như Facebook, MySpace, Twitter,….Sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào mà không còn phải phụ thuộc vào thẻ nhớ, ổ cứng trên máy tính.

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai dịch vụ này cho tất cả thuê bao mạng VinaPhone đang hoạt động 2 chiều hoặc thuê bao nhận được mời tin nhắn tham gia từ tổng đài cskh của VinaPhone, có tài khoản đủ cước phí tham gia.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Vishare của VinaPhone:

Hiện nay, nhà mạng Vina đang triển khai 3 gói cước Vishare: gói cước ảnh ngày, gói cước Clip ngày và gói cước Vishare tháng. Chi tiết cú pháp đăng ký của từng gói cước như sau:

Tên gói

Cú pháp đăng ký Cước phí/Chu kỳ Cú pháp hủy dịch vụ
Gói ảnh ngày

DK PIC gửi 9050

(1.000đ/ ngày)

HUY PIC gửi 9050

Gói Clip ngày

DK CLIP gửi 9050 (2.000đ/ ngày) HUY CLIP gửi 9050.
Gói Vishare tháng

DK gửi 9050

(10.000đ/ tháng)

 HUY gửi 9050.

Được chia sẻ rầm rộ nên dịch vụ Vishare của VinaPhone này được rất nhiều thuê bao quan tâm và có nguyện vọng tham gia để được trải nghiệm những giây phút giải trí hấp dẫn.

Nếu bạn cũng là một tín đồvề mảng này thì hãy đăng ký dịch vụ Vishare của VinaPhone để trải nghiệm nhé. Hi vọng thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ Vishare của VinaPhone và có thể tham gia đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ Vishare VinaPhone thả ga chia sẻ ảnh/ Clip
Đánh giá
5