Cách đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên

Việc thường xuyên truy cập mạng thường xuyên để giao lưu, tìm kiếm thông tin học tập hay giải trí với các trò game, ứng dụng hay khiến sinh viên tiêu tốn một khoản tiền lớn mỗi tháng. Hiểu rõ nhu cầu của sinh viên và nhằm giảm bớt gánh nặng về cước phí mang đến cho các bạn quá trình trải nghiệm dịch vụ thoải mái hơn, Vinaphone triển khai gói 4G sinh viên Maxs đầy ưu đãi.

Là sinh viên, bạn không nên bỏ qua gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên bởi đây là cơ hội để bạn được thỏa sức giải trí, học tập trên chiếc điện thoại cầm tay của mình mà không cần lo ngại về cước phí. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên mời các bạn cùng theo dõi.

Cách đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên Data Khủng:

Gói Maxs Vinaphone có ưu đãi data hấp dẫn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn sinh viên tận hưởng cuộc sống thoải mái cùng chú dế yêu của mình. Chỉ 50.000 đồng/tháng, các bạn có thể tận hưởng một gói 4G Vinaphone siêu tốc độ phục vụ cho nhu cầu lướt web học tập, xem phim hay đọc báo, đọc sách online của mình.

huong dan dang ky 4g sinh vien goi maxs vinaphone

Ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn từ gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên

Để đăng ký 4G sinh viên Vinaphone gói Max bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DK MAX gửi 1543

Đăng ký thành công, bạn được tặng ngay 4GB tốc độ cao trọn gói để truy cập 4G Vinaphone và miễn phí hoàn toàn cước vượt ngưỡng. Ưu đãi tuyệt vời này sẽ mang lại cho các bạn cơ hội tận hưởng công nghệ 4G tiên tiến hàng đầu nước ta hiện nay với chi phí tiết kiệm nhất. Đăng ký ngay để trải nghiệm nhé!

Thông tin về gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia đăng ký: Mọi thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động bình thường.

Điều kiện đăng ký và sử dụng:

+ Thuê bao đang dùng sim 4G sinh viên Vinaphone.

+ Thiết bị khách hàng đang dùng phải có tính năng 4G/LTE.

+ Khu vực hoạt động nằm trong phạm vi phủ sóng 4G của Vinahone.

Cước phí: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G MAXS Vinaphone:

+ Trước khi bật 4G và sử dụng ưu đãi của gói MAXS 4G sinh viên, bạn hãy tắt và khởi động lại máy để dữ liệu gói cước được cập nhật thành công trên thuê bao, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

+ Bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần truy cập, hãy soạn DATA gửi 888 (miễn phí sms khi gửi về tổng đài Vina 888).

+ Gói cước tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày. Tuy nhiên chỉ khi khách hàng có số dư trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng, gói cước mới được gia hạn thành công.

+ Khi cần hủy gói do không còn nhu cầu sử dụng hoặc tìm thấy gói cước khác có ưu đãi phù hợp hơn với nhu cầu của mình, bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn HUY MAXS gửi 888 để hủy hoàn toàn gói cước.

Chúc các bạn đăng ký 4G sinh viên Vinaphone thành công với gói Maxs và tận hưởng triệt để ưu đãi mà gói cước mang lại nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên
Đánh giá
5