Đăng ký gói B120FB Vinaphone miễn phí lướt Face tặng thêm 6GB

Việc truy cập internet và truy cập facebook từ nay thật dễ dàng và tiết kiệm khi đồng hành cùng gói B120FB của Vinaphone. Đây là gói cước Facebook Vinaphone hỗ trợ truy cập tốc độ cao không giới hạn có tặng kèm Data khủng được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone. Với ưu đãi vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, gói cước B120FB Vinaphone thực sự là món quà tuyệt vời từ nhà mạng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Theo đó chỉ cần đăng ký gói B120FB Vinaphone thành công, quý khách sẽ có thể thỏa thích online facebook hàng ngày, hàng giờ mà không sợ hết dung lượng data. Bên cạnh đó, với 6GB data ưu đãi cho phép sử dụng để truy cập nhiều trang web khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một quá trình sử dụng di động đầy tiện ích và thú vị mà không phải đăng ký thêm gói 3G Vina hay 4G Vina nào khác nữa.

Thông tin về cách đăng ký gói B120FB mạng Vinaphone sẽ được dichvu3gvinaphone gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

Truy cập Facebook gói B120FB Vinaphone tặng 6GB Data:

Tương tự như gói B90FB, đăng ký gói cước B120FB Vinaphone quý khách hàng sẽ được tận hưởng đến 2 ưu đãi cùng lúc là miễn phí data truy cập facebook và nhận thêm ưu đãi 6GB dung lượng data tốc độ cao từ gói BIG120 của Vinaphone để truy cập ngoài facebook. Ưu đãi từ gói B120FB sẽ mang đến cho khách hàng 30 ngày thỏa thích khám phá những điều hay ho, thú vị trên di động mà không cần lo lắng đến cước phí. Và trước khi đăng ký gói cước B120FB của Vinaphone, quý khách cần nắm những thông tin cơ bản dưới đây.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và áp dụng cho cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Cước phí đăng ký: 120,000đ (cước phí trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và với thuê bao trả sau cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng).

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Điều kiện: Gói cước phải được sử dụng trên thiết bị đã được cài đặt 3G Vinaphone hoặc đã cài 4G Vinaphone.

huong dan dang ky goi B120FB Vinphone

Lướt facebook xả láng cùng gói cước B120FB Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B120FB Vinaphone ưu đãi khủng:

Khách hàng có thể đăng ký gói cước B120FB Vinaphone để trải nghiệm vô vàn các tiện ích trên facebook cũng như đọc báo, xem phim, cập nhật thông tin mỗi ngày thoải mái. Cú pháp đăng ký gói cước B120FB Vinaphone như sau:

DKV BIG120FB gửi 1543

Ưu đãi dành cho khách hàng sau khi đăng ký thành công gói B120FB mạng Vinaphone:

+ Truy cập Facebook không giới hạn dung lượng data miễn phí.

+ Tặng 6GB để truy cập các trang mạng khác.

Với ưu đãi tuyệt vời này, quý khách hàng đăng ký gói B120FB sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các ứng dụng trên mạng xã hội facebook cực “hot” hiện nay cũng như nhu cầu truy cập internet chất lượng cao mọi lúc mọi sẽ đều được đảm bảo. Đặc biệt, gói cước B120FB của Vinaphone được hỗ trợ trên cả mạng 3G và 4G nên khách hàng dù đang dùng sim 3G hay 4G của Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký và tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Lưu ý: Thuê bao muốn được được lướt facebook cũng như truy cập internet trên mạng 4G siêu tốc thì cần phải dùng sim 4G Vinaphone để đăng ký gói cước.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói B120FB Vinaphone:

+ Kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước, soạn tin: DATA gửi 888.

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY B120FB gửi 888.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói B120FB Vinaphone và có quá trình sử dụng hài lòng! Bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến gói B120FB của Vinaphone quý khách đều có thể liên hệ tổng đài Vinaphone qua số hotline 9191 để được giải đáp.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B120FB Vinaphone miễn phí lướt Face tặng thêm 6GB
Đánh giá
5