Cách đăng ký gói cước 12TD159V Vinaphone ưu đãi combo siêu hấp dẫn

Bạn đang cần tìm cho mình một gói cước cung cấp combo ưu đãi hậu hĩnh để sử dụng? Vậy thì đừng bỏ qua gói cước 12TD159V mạng Vinaphone siêu hấp dẫn nhé. Đây là gói cước khuyến mãi có chu kỳ sử dụng trong 12 tháng, mang tới cho khách hàng ưu đãi về phút thoại, data, tin nhắn cũng như tiện ích giải trí. Quý khách hàng tha hồ tận hưởng mọ tính năng di động mà không phải lo lắng nếu bị gián đoạn khi sử dụng di động. Cùng tìm hiểu về thông tin gói cước 12TD159V Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 12TD159V Vinaphone u đãi siêu hấp dẫn: 

Để nhanh chóng sở hữu gói data chu kỳ dài ngày, trước hết bạn hãy theo  dõi các thông tin gói và bổ sung những điều kiện cần thiết và kịp thời đăng ký thành công nhé!

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao di động mạng Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia, quý khách hãy gọi tổng đài Vinaphone hoặc chủ động soạn CTKM gửi 900 để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng gói hay không.

– Giá gói cước: 1.908.000đ/ lần đăng ký., bạn hãy bổ sung tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá gói để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ ngày đăng ký thành công.

Sau khi theo dõi những thông tin cơ bản của gói cước chu kỳ dài 12TD159V mạng Vinaphone, nếu quý khách cảm thấy hài lòng và mong muốn được gắn bó trải nghiệm thì hãy soạn tin đăng ký với cú pháp sau đây:

DKV 12TD159V gửi 1543

Tin nhắn phản hồi của nhà mạng sẽ ngay lập tức gửi tới quý khách để bạn nắm rõ thông tin và bắt đầu sử dụng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước 12TD159V Vinaphone ưu đãi combo siêu hấp dẫn
Đánh giá
5