Đăng ký gói M1 Vinaphone sử dụng Zalo Miễn Phí tặng thêm 4GB Data

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone vừa mới triển khai một gói cước vô cùng mới có ưu đãi cực hấp dẫn đó chính là gói M1 mạng Vinaphone. Đây là gói nằm trong các gói Bundle hiện được nhiều khách hàng của Vinaphone vô cùng yêu thích. Chỉ cần đăng ký gói M1 Vinaphone thành công, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga với nguồn ưu đãi data lên đến 4GB. Không những vậy, quý khách còn được sử dụng zalo với data không giới hạn nữa đấy.

Gói cước M1 mạng Vinaphone là gói data ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi thuê bao mạng Vinaphone. Đây là gói cước không chỉ có ưu đãi khủng mà giá còn siêu rẻ chỉ 79.000 đồng/lần đăng ký. Bởi vì thế, quý khách nào là thuê bao Vinaphone và có nhu cầu đăng ký gói thì hãy cước hấp dẫn này thì hãy đừng bỏ qua gói cước này nhé.

Đăng ký gói M1 mạng Vinaphone

Đăng ký gói M1 Vinaphone ưu đãi 4GB và miễn phí truy cập Zalo chỉ với 79.000 đồng

Thông tin về gói M1 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

Gói cước M1 mạng Vinaphone là gói cước có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tham gia gói cước này, quý khách có thể an tâm lướt web, lướt zalo thả ga mà không cần lo về cước phí. Hãy cùng cập nhật thông tin của gói cước ngay bên dưới để hiểu rõ hơn về nó nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các khách hàng đang sử dụng mạng di động Vinaphone.

– Cước phí đăng ký: 79.000 đồng/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

– Quy định gia hạn gói: Gói M1 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Hướng dẫn đăng ký gói M1 của Vinaphone:

Đăng ký gói M1 mạng Vinaphone vô cùng dễ dàng, nếu quý khách muốn đăng ký gói M1 thì hãy thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau đây nhé.

Để đăng ký gói M1 mạng Vinaphone thành công, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

M1 gửi 888

– Cước phí: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công qúy khách sẽ  có thể nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn sau về máy của mình.

Ưu đãi của gói Quy định sử dụng
Tặng ngay 4GB data tốc độ cao Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng. Không sử dụng hết thì ưu đãi sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ sau.
Miễn phí truy cập ứng dụng Zalo Quý khách sẽ được miễn phí data 100% khi truy cập ứng dụng Zalo trong suốt chu kỳ sử dụng gói cho dù đã sử dụng hết 4GB data được tặng hay chưa.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói M1 Vinaphone:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone triển khai một vài cú pháp hỗ trợ để quý khách có thể sử dụng gói M1 dễ dàng hơn.

– Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiện hơn trong việc quản lí nguồn ưu đãi data của mình, vì thế, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói để quý khách có thể thực hiện ước muốn của mình. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước M1 mạng Vinaphone nữa thì có thể hủy bằng cú pháp: HUY M1 gửi 888 (Miễn phí).

Với nguồn ưu đãi cực hấp dẫn từ gói M1 Vinaphone như vậy thì tại sao quý khách không nhanh tay nhấc máy lên và tham gia đăng ký ngay gói cước này đi thôi nào. Chúc quý khách sẽ có thể đăng ký thành công gói M1 Vinaphone hấp dẫn này về máy của mình nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói M1 Vinaphone sử dụng Zalo Miễn Phí tặng thêm 4GB Data
Đánh giá
5