Đăng ký gói MAX90 Vinaphone sở hữu 2GB DATA 4G chỉ 90.000đ/tháng

Vinaphone vừa mới tung ra gói cước 4G MAX90 với ưu đãi gây “sốt”, vậy bạn đã biết cách đăng ký gói MAX90 Vinaphone cho thuê bao của mình? Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói MAX90 mạng Vinaphone trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ mất ưu đãi đặc biệt nhé.

Theo đó, chỉ với 90.000 đồng trong tài khoản là quý khách có thể đăng ký gói MAX90 Vinaphone và nhận ngay 2GB data 4G tốc độ cao để truy cập internet suốt 30 ngày. Đặc biệt, MAX90 Vinaphone là gói cước 4G trọn gói nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cước phát sinh trong quá trình trải nghiệm.

MAX90 Vinaphone – Gói 4G trọn gói đầu tiên của Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau đang sử dụng sim 4G Vinaphone. Nếu chưa có sim 4G bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ đổi sim.

– Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký – Trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Hạn dùng: 30 ngày với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng với thuê bao trả sau.

– Ưu đãi từ gói MAX90 Vinaphone:

+ Tặng ngay 2GB data truy cập internet trên tốc độ cao nhất của mạng 4G.

+ Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

Hướng dẫn đăng ký gói MAX90 Vinaphone

Tặng 2GB data sử dụng trọn gói 30 ngày khi kích hoạt gói MAX90 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 4G MAX90 Vinaphone:

Khi có nhu cầu đăng ký gói MAX90 Vinaphone sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK MAX90 gửi 888

Với mức ưu đãi lên đến 2GB data 4G tốc độ cao nhận được sau khi đăng ký thành công gói MAX90 mạng Vinaphone, bạn sẽ có thể thoải mái lướt web cả tháng mà không phải bận tâm đến tốc độ đường truyền hay cước phát sinh.

Đăng ký gói MAX90 Vinaphone là giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone hiệu quả cho nhu cầu truy cập internet làm việc, giải trí thường xuyên của khách hàng. Với gói MAX90 mạng Vinaphone chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm di động hiệu quả và tiết kiệm.

* Các lưu ý khi sử dụng gói 4G MAX90 Vinaphone:

+ Tuy là gói 4G trọn gói nhưng để đảm bảo cho tốc độ truy cập luôn tốt nhất, các bạn nên tắt dữ liệu di động khi không có nhu cầu sử dụng bởi một số ứng dụng chạy ngầm sẽ làm hao hụt dung lượng.

+ Để quản lý tốt dung lượng truy cập bạn nên thường xuyên kiểm tra data 4G còn lại trong gói MAX90 Vinaphone với cú pháp DATA gửi 888.

+ Gói MAX90 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn nên nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ hủy gói.

Như vậy, từ nay để sử dụng dịch vụ 4G tiết kiệm ngoài đăng ký MAX hay MAX100 Vinaphone quý khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn mới đó chính là gói cước MAX90 trọn gói của Vinaphone. Chỉ cần có sự đồng hành của gói MAX90 mạng Vinaphone quý khách sẽ có thể thoải mái vi vu lướt web mỗi ngày mà không phải lo lắng đến cước phí.

Hy vọng với sự đa dạng các gói cước 4G Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng trong quá trình lướt web.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói MAX90 của Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MAX90 Vinaphone sở hữu 2GB DATA 4G chỉ 90.000đ/tháng
Đánh giá
5