Đăng ký gói VD100 Vinaphone gọi Miễn phí và tặng 21GB mỗi tuần

Hiện nay, Vinaphone đã thiết kế rất nhiều gói cước tích hợp nhiều tiện ích khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người dùng di động. Theo đó, thay vì phải đăng ký nhiều gói cước để hỗ trợ cho từng mục đích như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet vừa lãng phí vừa khó khăn trong việc kiểm soát việc sử dụng thì giờ đây người dùng chỉ cần đăng ký 1 gói cước sẽ được đảm bảo tất cả những nhu cầu này.

Và hôm nay dichvu3gvinaphone.vn xin giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói VD100 Vinaphone – Một trong những gói cước tích hợp ưu đãi “3 trong 1” đang được Vinaphone triển khai áp dụng cho khách hàng theo danh sách. Gói cước là giải pháp tiết kiệm dành cho những khách hàng sử dụng đa dạng, thường xuyên các dịch vụ của nhà mạng.

Đồng hành cùng gói cước VD100 mạng Vinaphone khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi miễn phí 10 phút gọi nội mạng Vinaphone (áp dụng cho tất cả cuộc gọi), miễn phí 100 tin nhắn nội mạng đồng thời được tặng 21GB data tốc độ cao truy cập mạng. Tất cả những ưu đãi này chỉ cần khách hàng bỏ ra vỏn vẹn 100.000 đồng đăng ký. Cùng khám phá chi tiết về gói cước khuyến mãi đầy hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói VD100 mạng Vinaphone

Thoải mái liên lạc, truy cập internet khi đồng hành cùng gói VD100 Vinaphone

Đăng ký gói VD100 Vinaphone – Sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí:

Gói cước VD100 Vinaphone hiện đang được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Đây là gói cước phù hợp với tất cả mọi thuê bao bởi cước phí khá rẻ cùng ưu đãi tích hợp cả gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet – 3 nhu cầu thiết yếu nhất đối với người dùng di động.

Cũng như các gói cước khuyến mãi khác, khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói VD100 Vinaphone không cần phải gọi tổng đài nhà mạng mà chỉ cần thao tác đơn giản thông qua tin nhắn.

Cú pháp đăng ký gói VD100 được Vinaphone hỗ trợ như sau:

DKV VD100 gửi 1543

Cước phí đăng ký: Chỉ 100.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước combo VD100 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng quá trình sử dụng di động đầy tiết kiệm, bởi đồng hành cùng gói cước khách hàng được hưởng cả ưu đãi thoại, sms và data 3G Vina/4G Vina cùng lúc. Nếu trước đây bạn thường phải đăng ký gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone để đảm bảo cho nhu cầu lướt web thường xuyên của mình thì bây giờ với 21GB từ gói VD100 Vinaphone bạn sẽ không cần mất thêm khoản chi phí này nữa.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói VD100 của Vinaphone:

Cụ thể, tham gia đăng ký gói cước VD100 mạng Vinaphone khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

+ Mọi cuộc thoại nội mạng với thời lượng không quá 10 phút đều được miễn phí. Vinaphone không giới hạn số lượng cuộc gọi trong cả chu kỳ, do vậy khách hàng tha hồ “tám xuyên lục địa” không phải lo lắng cho tài khoản.

+ Ưu đãi 100 sms nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Tặng ngay 3GB tốc data tốc độ cao mỗi ngày giúp bạn được thoải mái truy cập internet cập nhật tin tức thời sự, lướt facebook hay nghe nhạc cực thoải mái. Tương ứng với chu kỳ 7 ngày sử dụng, bạn nhận được 21GB để sử dụng.

Lưu ý khi khi tham gia đăng ký gói cước VD Vinaphone:

+ Đối tượng đăng ký gói cước phải là thuê bao trả trước mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VD100 từ tổng đài. Nếu chưa nhận được tin nhắn, bạn có thể chủ động kiểm tra khuyến mãi xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký không bằng cách soạn tin: CTKM gửi 900.

+ Muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói VD100 trong quá trình sử dụng, bạn hãy soạn TRACUU VD100 gửi 900.

+ Tính năng tự động gia hạn được tích hợp trên gói cước VD100 Vinaphone nên bạn có thể sử dụng liên tục nhiều chu kỳ mà không cần đăng ký nhiều lần, chỉ cần đảm bảo số tiền trong tài khoản luôn lớn hơn hoặc bằng 100.000 đồng.

+ Khi muốn ngừng sử dụng gói cước, bạn hãy soạn HUY VD100 gửi 900 để hủy ngay lập tức.

Hãy đăng ký gói VD100 của Vinaphone để mỗi ngày đều được lướt web, gọi thoại thỏa thích mà không phải tốn quá nhiều tiền để đăng ký gói 3G MAX Vinaphone kết hợp cùng bất kỳ gói khuyến mãi gọi thoại nào khác. Chúc các bạn đăng ký thành công và có quá trình sử dụng gói cước VD100 mạng Vinaphone hài lòng!

Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói VD100 Vinaphone bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD100 Vinaphone gọi Miễn phí và tặng 21GB mỗi tuần
Đánh giá
5