Đăng ký gói VD89 Vinaphone 7 ngày thả ga thoại, lướt web

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web thả ga trong tuấn của các quý khách hàng. Nhà mạng Vinaphone đã triển khai các gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ có chu kỳ sử dụng theo tuần để phục vụ quý khách. Cụ thể là gói VD89 Vinaphone 7 ngày.  Chỉ cần đăng ký gói cước VD89 7 ngày hấp dẫn của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi siêu “khủng”, tha hồ lướt web thả ga  mọi lúc mọi nơi.

Khi đăng ký gói VD89 Vinaphone 7 ngày, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn bao gồm 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí các cuộc nội mạng dưới 20 phút và tặng thêm 2GB data/ngày. Không chỉ ưu đãi hấp dẫn mà giá gói cước còn siêu rẻ chỉ còn 22,250đ. Chính vì thế, với nguồn ưu đãi “khủng” và giá gói siêu rẻ như vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói cước về máy cho mình đi nào.

Dang-ky-goi-VD89-7-ngay-Vinaphone

Cách đăng ký gói VD89 7 ngày của Vinaphone gọi thoại, lướt web thả ga

Ưu đãi “thoại + data” hấp dẫn từ gói VD89 7 ngày của Vinaphone:

Nếu quý khách chỉ có nhu cầu lướt web và gọi thoại chỉ trong 1 thời gian ngắn thì gói VD89 7 ngày chính là gói cước thích hợp. Chỉ cần đăng ký gói thành công, quý khách có thể gọi thoại, lướt web thả ga mức chi phí cực kỳ tiết kiệm. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn này nếu như có nhu cầu sử dụng nó nhé.

Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi  VD89 chu kỳ 7 ngày Vinaphone 

Để đăng ký thành công gói VD89 7 ngày của Vinaphone không khó, tuy nhiên, quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký gói cước sau đây:

  •  Đối tượng đăng ký gói: Gói cước áp dụng cho một số thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của mạng Vinaphone. Để biết mình có thuộc danh sách đăng ký gói hay không thì hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc gọi đến tổng đài 18001091 để tra cứu nhé.
  • Cước phí: Để đăng ký gói thành công thì tài khoản thuê bao buộc phải có đủ tiền tỏng tài khoản. Mức tiền tối thiểu trong tài khoản tại thời điểm đăng ký gói là 22,250đ

Cú pháp đăng ký gói VD89 7 ngày mạng Vinaphone 

Các thuê bao nào đã đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói VD89 7 ngày Vinaphone thì có thể nhấc máy lên và bắt đầu đăng ký gói cước hấp dẫn này ngay về máy cho mình rồi đấy. Cách thức đăng ký gói rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

DKV VD89 gửi 1543

Đăng ký gói thành công, bạn phải khởi động lại máy thì nguồn ưu đãi hấp dẫn mới được chuyển nhanh vào máy cho bạn để bạn sử dụng.

Ưu đãi siêu “khủng” nhận ngay từ gói VD89 7 ngày của Vinaphone

Chỉ cần bạn đăng ký thành công gói VD89 7 ngày của Vinaphone về máy, lập tức nguồn ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn sau đây sẽ được chuyển nhanh vào máy cho quý khách.

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng ưu đãi
Thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút Từ phút 21 sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định.
Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định
Data Tặng 2GB/ngày (Tương đương 14GB/ 7 ngày) Hết 2GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 2GB mới được cộng vào ngày kế tiếp.

Trong quá trình sử dụng gói VD89 7 ngày của Vinaphone, nếu thuê bao muốn:

– Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn: TRACUU VD89 gửi 900 (Miễn phí)

– Huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY VD89 gửi 900 (Miễn phí).

Hiếm có gói cước tích hợp ưu đãi nào hấp dẫn mà giá lại siêu rẻ như gói VD89 7 ngày của Vinaphone. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD89 Vinaphone 7 ngày thả ga thoại, lướt web
Đánh giá
5