Cách đăng ký lại gói VD149 đã bị hủy cho sim Vinaphone

Gói cước VD149 Vinaphone với ưu đãi thoại và data cực “khủng” giá cực rẻ chỉ 149.000 đồng/lần đăng ký hiện đang là gói cước được hầu hết người dùng di động lựa chọn. Với gói cước này, các thuê bao có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ internet của Vinaphone thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, rất nhiều thuê bao có mong muốn được cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy để sử dụng.

Tuy nhiên, khác với các thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone lần đầu, cách đăng ký gói VD149 cho sim Vinaphone đã bị hủy trên máy trước đó không hề dễ dàng. Vậy, cách đăng ký lại gói VD149 đã bị huỷ cho sim Vinaphone như thế nào?  Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Cach-dang-ky-lai-goi-VD149-bi-huy-cho-sim-Vinaphone

Cách đăng ký lại gói VD149 bị hủy cho sim Vinaphone.

Hướng dẫn cách mở lại gói VD149 Vinaphone sau khi bị hủy:

Có rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng gói cước VD149 Vinaphone bị hủy trên máy. Vì thế, tùy vào từng trường hợp bị hủy khác nhau của thuê bao mà sẽ có các cách mở khác nhau. Cụ thể:

Đăng ký lại gói VD149 bị hủy do không đủ tiền gia hạn:

Bị hủy gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng do không đủ tiền gia hạn là trường hợp thường thấy nhất ở nhiều thuê bao. Nếu thuê bao đang gặp trường hợp này, thì cách giải quyết tốt nhất để đăng ký lại gói VD149 của Vinaphone đó là thực hiện một trong hai cách sau đây:

  • Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản chính với mức tối thiểu là 149.000đ, trong thời gian từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày hết hạn, để gói tiếp tục tự động gia hạn cho bạn. Bởi, trong thời gian này, hệ thống vẫn còn giữ gói cước cho bạn.
  • Cách 2: Nếu thời gian hết hạn gói đã qua rất lâu thì nếu muốn đăng ký lại gói, bạn phải thực hiện đăng ký lại theo cú pháp: DKV VD149 gửi 1543 (Điều kiện là thuê bao phải còn nằm trong danh sách khuyến mãi và TKC còn đủ 149.000đ).

Đăng ký lại gói cước VD149 Vinaphone do đã lâu không sử dụng: 

Nếu bạn đã từng sử dụng gói VD149 của Vinaphone và đã hủy gói từ rất lâu. Tuy nhiên, sau đó bạn lại muốn mở lại gói cước, vậy thì hãy thực hiện theo hai bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Thực hiện bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) để xem mình còn thuộc danh sách được đăng ký gói cước hấp dẫn này hay không.
  • Bước 2: Nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng tham gia thì hãy mau tậu gói 4G Vinaphone này ngay về máy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV VD149 gửi 1543 

Đăng ký gói VD149 của Vinaphone bị hủy thành công sẽ nhận được gì? 

Chỉ cần đăng ký thành công gói VD149 của Vinaphone đã bị hủy về lại máy, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận được nguồn ưu đãi Combo vô cùng hấp dẫn như sau:

Tên gói VD149 Vinaphone
Đối tượng đăng ký gói Dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi Vinaphone.
Ưu đãi gói – Tặng ngay 120GB tốc độ cao (4GB/ngày),
– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 30 phút (tối đa 1,500 phút),
– Tặng 200 phút gọi ngoại mạng,
– Tặng ngay 200 SMS tin nhắn nội mạng VinaPhone.
Cước phí/ Hạn sử dụng 149.000đ/30 ngày

Hy vọng, với hướng dẫn trên đây, các thuê bao có thể đăng ký lại gói VD149 đã bị huỷ cho sim Vinaphone. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ di động thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký lại gói VD149 đã bị hủy cho sim Vinaphone
Đánh giá
5