Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage

Fanpage của Vinaphone không chỉ là địa chỉ giúp mọi người nắm bắt được những thông tin khuyến mãi, chính sách mới từ nhà mạng mà còn tham gia giải đáp thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong quá trình dùng sim. Hiểu được nhu cầu của người dùng cũng như tận dụng tính năng tiện ích của mạng xã hội, hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage 1 cách dễ dàng. Áp dụng phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phải ra cửa hàng với tình trạng quá tải như tại hiện tại.

Đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage – Đây là một trong những chính sách mới của Vinaphone nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê bao trước ngày 24/4/2018 để tránh bị khóa dịch vụ theo nghị định 49 của Chính phủ. Nếu chưa biết cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage, quý khách hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage:

Bạn đang không biết làm thế nào để đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage. Bạn loay hoay mãi vẫn không thể đăng ký sim chính chủ qua Fanpage Vinaphone thành công do không nắm rõ yêu cầu. Vậy hãy tham khảo ngay các bước đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage dưới đây và thực hiện theo nhé.

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage

Chuẩn hóa thông tin thuê bao sim Vinaphone đang dùng theo nghị định 49 của Chính Phủ

Trước tiên, bạn cần thực hiện kiểm tra thông tin chính chủ cho thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TTTB gửi 1414

Hệ thống sẽ ngay lập tức phản hồi thông tin về bạn. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

– Trường hợp thuê bao sai thông tin thì Vinaphone không hỗ trợ đăng ký chính chủ qua fanpage, quý khách phải mang theo thẻ sim cùng chứng minh nhân dân trực tiếp đến cửa hàng giao dịch Vinaphone toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký lại.

– Trường hợp bạn kiểm tra thấy thông tin đã trùng khớp trên chứng minh nhân dân thì vui lòng hoàn thiện nốt thông tin chính chủ cho sim qua fanpage của Vinaphone theo các bước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại đã được kết nối 3G/4G hoặc wifi, bạn thông qua Facebook cá nhân của mình thực hiện truy cập vào fanpage VNPT – Vinaphone (page có dấu tick xanh).

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage bước 1

Bước 2: Lúc này trang chủ của fanpage VNPT – Vinaphone hiện ra, bạn nhấp vào nút “Gửi tin nhắn”.

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage bước 2

Bước 3: Tại giao diện tin nhắn, quý khách gửi số điện thoại kèm ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân và ảnh chân dung thực tế bạn chụp. Sau đó an tâm chờ đợi phản hồi từ quản trị viên của Page.

Nếu thông tin gửi đáp ứng được điều kiện nhà mạng Vinaphone đưa ra bạn sẽ được phản hồi lại với nội dung “Yêu cầu của bạn đã được ghi nhận hỗ trợ”. Lúc này bạn đã hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua fanpage.

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage bước 3

Lưu ý: Những khách hàng đang sử dụng sim học sinh sinh viên hoặc cán bộ đoàn sẽ không được hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao qua fanpage. Qúy khách cần liên hệ trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ.

Như vậy, với chính sách cho phép đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua fanpage của nhà mạng quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian đến cửa hàng chờ đợi. Ngoài ra, những trường hợp khách hàng do thông tin sai dẫn đến không được hỗ trợ đăng ký chính chủ qua fanpage thì các điểm giao dịch Vinaphone vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến 21h hằng ngày.

Thời gian hoàn tất việc đăng ký sim Vinaphone chính chủ là khi nào?

Nghị định 49 của Chính Phủ quy định tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone phải hoàn tất đăng ký thông tin chính chủ cho sim đang dùng trước ngày 24/4/2018. Sau thời gian này, mọi thuê bao Vinaphone chưa đăng ký chính chủ sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều, sau đó sẽ cắt luôn dịch vụ.

Theo đó, thông tin đăng ký sim Vinaphone chính chủ bao gồm họ và tên, số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, ảnh chụp chân dung thực tế của khách hàng và phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Chúc quý khách đăng ký chính chủ sim Vinaphone qua fanpage thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone qua Fanpage
Đánh giá
5